โจจองซอก (Jo Jung Suk) อิมยุนอา (Im YoonA) เข้าสู่การถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ‘Exit’ ครั้งแรกแล้ว

news-full-108247

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม CJ Entertainment เปิดเผยว่า ภาพยนตร์เรื่อง ‘Exit’ ได้แคสติ้งโจจองซอก อิมยุนอา โกดูชิม พัคอินฮวาน คิมจียอง เรียบร้อยแล้ว และได้เปิดกล้องถ่ายทำครั้งแรกเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ที่ผ่านมา

โจจองซอกรับบทเป็น ‘ยงนัม’ ชายหนุ่มว่างงานที่ถูกรอบครัวรังแก และพลาดการได้งานมาแล้วหลายครั้ง อิมยุนอารับบทเป็น ‘อึยจู’ ผู้จัดการสาขาของ Convention Hall ที่จัดงานเลี้ยงฉลองอายุครบ 70 ปี ของแม่ของยงนัม ยงนัมกับอึยจูเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องในชมรมของมหาวิทยาลัย และทั้งคู่ก็ได้เผชิญหน้ากับก๊าซพิษที่แพร่กระจายในใจกลางเมืองโดยไม่มีเวลาแม้แต่จะมานึกถึงความทรงจำในสมัยมหาวิทยาลัย

1S39MZRJWF_1โกดูชิมได้รับบทเป็น ‘ฮยอนอก’ แม่ที่เชื่อถือได้ของยงนัม พัคอินฮวานได้รับบทเป็น ‘จางซู’ พ่อที่ดีทุกเรื่องยกเว้นนิสัยที่ใจร้อน และคิมจียองได้รับบทเป็น ‘จองฮยอน’ พี่สาวคนโตของยงนัม ซึ่งก็จะมาเผยให้เห็นเคมีที่พิเศษระหว่างครอบครัว

Dj9d9l5VsAECP5r

‘Exit’ เป็นผลงานเดบิวท์ของผู้กำกับอีซังกึนที่จบจาก Korea National University of Arts และได้รับการจับตามองจากงาน Mise-en-scène Short Film Festival นอกจากนี้ยังมีเหล่าทีมงานผู้สร้างภาพยนตร์ร้อยล้านจากภาพยนตร์เรื่อง ‘Ode to My Father’, ‘The Age of Shadows’, ‘Train to Busan’ มาร่วมท้าทายภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นสไตล์ใหม่

อนึ่ง ‘Exit’ ที่เล่าถึงเรื่องราวการต่อสู้ของผู้คนที่สูญเสียรอยยิ้มจากวิกฤติภัยพิบัติสุดอันตรายในเมืองที่เต็มไปด้วยก๊าซพิษในชั่วพริบตา จะฉายครั้งแรกในฤดูร้อน ปี 2019

 

ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.