ภาพวิดีโออีกมุมหนึ่งแสดงจังหวะที่ ‘ซานดาร่า’ ถูกแฟนคลับผลักออกเพื่อเข้าใกล้ ‘นัมจูฮยอก’!

news-full-108211

เกิดกระแสความไม่พอใจในสังคมออนไลน์จากเหตุการณ์ที่นัมจูฮยอก (Nam Joo Hyuk) ได้รับบาดแผลจากการถูกแฟนคลับผู้หญิงทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในงานอีเว้นท์ที่ฟิลิปปินส์ ไม่ใช่แค่นัมจูฮยอกเท่านั้นที่เดือดร้อนจากคนเหล่านี้ ซานดาร่า พัค (Sandara Park) ซึ่งเป็นแขกอีกคนในงานก็ได้รับการปฏิบัติที่ไม่เหมาะสมเช่นกัน

1351(1) (1)ชมภาพวิดีโอเต็มๆที่เปิดเผยให้เห็นถึงเหล่าแฟนคลับผู้บ้าคลั่งที่รีบร้อนพุ่งตรงมาถ่ายรูปกับนัมจูฮยอก หนึ่งในนั้นรีบจนไม่ทันเห็นดาร่าและดันเธอออกไปเพื่อให้ได้จุดที่ดีที่สุดในการถ่ายรูปกับนัมจูฮยอก

capture-20180802-095623อะไรคือการเว้นระยะห่างที่เหมาะสม? ดูผู้หญิงเสื้อสีชมพูที่อยู่ขวามือของจูฮยอกซิ เธอดันดาร่าออกไปอ่ะ ทำไปได้ไง จูฮยอกดูไม่โอเคมาก

สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้แฟนคลับของดาร่าไม่พอใจทั้งเรื่องที่เธอโดนผลัก รวมถึงการจัดการของทีมงานและผู้ดูแลสำหรับสถานการณ์ที่วุ่นวายนี้

1352(2)ทางผู้จัดและทีมงานได้ชี้แจงแก่แฟนคลับแล้วถึงข้อปฏิบัติในการถ่ายรูป แต่แฟนคลับเหล่านั้นดูไม่สนใจเท่าไหร่ พวกเขาสนแค่ว่าต้องได้รูปที่ดีที่สุดเท่านั้น

สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้แฟนคลับของนัมจูฮยอกออกมาขอโทษกับพฤติกรรมของแฟนคลับบางคนเหล่านั้น

1353(2)

การกระทำแบบนั้นกับดาร่าก็ถือว่าไม่เหมาะสม และทำให้แฟนคลับที่รักเธอคนอื่นเสียใจเช่นกัน

@roldanayessa : ผู้หญิงคนนั้นผลักดาร่าไปข้างๆ

ตอบกลับ to @shyfly_hoony02 :

เห็นแบบนี้แล้วต้องออกมาพูดอ่ะ พวกเขาไม่ให้เกียรติศิลปินเลย แถมยังทำลายภาพลักษณ์แฟนคลับฟิลิปปินส์ด้วย ผู้จัดงานอีเว้นท์ต้องออกมาทำอะไรสักอย่างกับเรื่องนี้นะ พวกเขาต้องออกมารับผิดชอบเรื่องนี้

@shyfly_hoony02 : พวกเขาผลักดาร่า ถึงแม้จะแค่เบาๆ แต่ก็ไม่ควรนะ เธอดีกับประเทศเรามาก และภูมิใจในประเทศเรา ทำไมทำกับเธอแบบนี้ ฉันจะไม่แปลกใจเลยถ้านัมจูฮยอกไม่กลับมาที่นี่อีก ไม่ต้องบอกก็รู้นะว่าทำไม

@teendae : รู้สึกแย่ต่อดาร่าในงานแฟนมีทของ penshoppe ที่มะนิลา รวมถึงนัมจูฮยอกด้วยที่เขาได้รับบาดแผลที่แขนซึ่งเกิดจากแฟนคลับเข้าใกล้เขามากเกินไป

@teendae : ฉันรู้สึกว่าแฟนเหล่านั้นไม่แคร์ดาร่าเลย พวกเขาเข้าไปหาแต่นัมจูฮยอก แล้วก็เริ่มถ่ายรูปทั้งที่ดาร่ายังยืนอยู่ข้างหลัง เมื่อไหร่ประเทศฉันจะรู้จักคำว่า ‘ให้เกียรติ’ ซักทีนะ

แต่อยากขอเตือนว่า ถ้าจะด่า อย่าด่าเหมารวม แฟนคลับฟิลิปปินส์ไม่ได้เป็นแบบนี้ทุกคน มีแค่กลุ่มน้อยเท่านั้นที่ทำตัวไม่น่ารักแบบนี้ ดูไว้แล้วอย่าทำตามนะ!

 

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.