8 คนดังที่แต่งงานแบบที่แฟนคลับยังไม่ทันรู้ตัวว่าเกิดอะไรขึ้น!

news-full-108202

คนดังเหล่านี้สามารถเก็บความลับเรื่องการคบกันของพวกเขาไว้ได้ รู้ตัวอีกทีก็ถึงวันแต่งงานซะแล้ว!

การออกเดทสำหรับคนดังเกาหลีดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงได้ก็ควรหลีกเลี่ยง หลีกเลี่ยงในที่นี้ไม่ได้หมายถึงห้ามคบกัน แต่หมายถึงห้ามให้สาธารณะชนจับได้เป็นอันขาด! แต่หลายครั้งหลายหนก็ถูกเปิดเผยโดยสำนักข่าวเข้าจนได้ ไม่ใช่ว่าทุกคู่จะถูกจับได้ว่าคบกันเสมอไป หลายคู่ก็ประสบความสำเร็จในการเก็บความลับ คบกันตลอดรอดฝั่ง ชนิดที่ว่ารู้อีกที ก็ถึงวันลั่นระฆังวิวาห์ของพวกเขาซะแล้ว!

1. คิมมินซอ (Kim Min Seo)

1341(1)นักแสดงสาวคิมมินซอ ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาเธอจากซีรีย์เรื่อง Good Doctor, Moon Embracing the Sun และ Witch at Court ทำเซอร์ไพรส์ทุกคนเมื่ออยู่ๆเธอก็เปิดเผยแผนแต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการ ไม่มีใครรู้ด้วยซ้ำว่าเธอมีแฟนก่อนจะประกาศแต่งงาน ทั้งคู่แต่งงานกันในเดือนพฤษภาคม หลังจากคบหาดูใจกันมาได้ 1 ปี

13422. พัคอึนจี (Park Eun Ji)

1343(1)ข่าวการแต่งงานของพัคอึนจีและแฟนหนุ่มลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกันของเธอทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ พวกเขาออกเดทกันประมาณ 1 ปี ระหว่างนั้นไม่มีใครจับได้เลยซักนิด พัคอึนจีเริ่มต้นงานในวงการจากการเป็นผู้ประข่าวพยากรณ์อากาศทางช่อง MBC แต่ด้วยหน้าตาที่งดงามของเธอทำให้เรามักจะได้เห็นเธออกรายการเกี่ยวกับความสวยงามอยู่บ่อยครั้ง รวมถึงเธอยังปรากฏตัวในซีรีย์เรื่อง Jealousy Incarnate อีกด้วย

1344(1)3. ชเวจีอู (Choi Ji Woo)

1345ในตอนที่นักแสดงสาวชเวจีอูประกาศข่าวแต่งงาน แม้แต่ต้นสังกัดของเธออย่าง YG Entertainment ก็ไม่ทันตั้งตัว นักแสดงสาวจากเรื่อง Winter Sonata คบกับแฟนหนุ่มของเธออย่างไม่เปิดตัว เพราะว่าเขาเป็นคนนอกวงการ แฟนคลับรู้ว่าเธอแต่งงานก็ในวันที่เธอโพสรูปจดหมายเขียนด้วยลายมือของเธอในวันที่เธอกำลังเข้าพิธีวิวาห์

1346(1)4. โนจีฮุน (Roh Jihoon)

1347(1)เรื่องการหมั้นของโนจีฮุนกับแฟนสาวนางแบบอีอึนฮเย (Lee Eun Hye) ทำให้หลายคนเซอร์ไพรส์ แต่นั่นก็ไม่เท่าการที่พวกเขาคบกันแบบที่ไม่มีใครรู้เลย อาจเป็นเพราะทุกคนคิดว่าทั้งสองคนเป็นเพื่อนกันเพราะโนจีฮุนและอีอึนฮเยเป็นเพื่อนกันมานานถึง 6 ปี ก่อนจะตัดสินใจออกเดทกัน

1348(1)5. มุนฮีจุน (Moon Hee Jun) x โซยูล (Soyul)

1349(1)อาจเป็นเพรามุนฮีจุน วง H.O.T และ โซยูล วง Crayon Pop ออกเดทกันได้เพียง 6 สัปดาห์ก่อนที่จะตัดสินใจแต่งงาน เลยยังไม่มีเวลาให้เป็นข่าว ทั้งคู่เริ่มต้นครอบครัวที่สมบูรณ์โดยโซยูลได้ให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อยหลังจากวันแต่งงานได้ไม่กี่เดือน

1350(1)6. แบยองจุน (Bae Yong Jun) x พัคซูจิน (Park Soo Jin)

1351ตอนนี้แบยองจุนและพัคซูจินใช้ชีวิตครอบครัวของพวกเขาอย่างมีความสุข แต่ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่าพวกเขาคบกัน เล่นเอาแฟนคลับหลายคนไม่ทันตั้งตัว และบางคนถึงขนาดปล่อยข่าวลือไม่ดีเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา ถึงจะมีคำวิจารณ์เชิงลบมากมาย แต่สุดท้ายก็เหมือนละครที่จบแบบ happy ending ทั้งคู่มีความสุขและเพิ่งให้กำเนิดลูกสาวที่น่ารักด้วยกัน

1352(1)7. ซอแทจี (Seo Taiji) x อีอึนซอง (Lee Eun Sung)

1353(1)แฟนคลับของซอแทจียังคงพยายามทำใจกับข่าวการแต่งงานของเขาในอดีตในตอนที่เขาประกาศข่าวการแต่งงานครั้งใหม่กับแฟนสาวนักแสดงอีอึนซอง เล่นเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ ทั้งสองคนเจอกันระหว่างถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง Bermuda Triangle ของ ซอแทจี และคบกันแบบลับๆมา 3 ปี ก่อนจะประกาศเรื่องหมั้น ทั้งคู่แต่งงานกันอย่างมีความสุขในปี 2013 และมีลูกสาวด้วยกัน

13548. ฮาฮา (Haha) x บยอล (Byul)

ฮาฮาและบยอลเป็นเพื่อนกันมาเกือบ 6 ปี ก่อนที่พวกเขาจะเริ่มออกเดทกัน พวกเขาเก็บเรื่องราวไว้เป็นความลับ แม้กระทั่งเพื่อนรอบตัวยังไม่รู้ จนกระทั่งประกาศหมั้นในปี 2012 พวกเขามีชีวิตคู่ที่มีความสุขและมีลูกน้อยด้วยกัน 2 คน

1356(1)

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.