10 ซีรีย์เกาหลีแนวรักในสำนักงานที่คุณไม่ควรพลาด

korea-drama-4-480x288

สำนักงานเป็นที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับความโรแมนติก ตลอดเวลาที่อาจเกิดคู่รักขึ้นทำงานที่อยู่ข้างๆกัน, แบ่งบันไอเดียกัน, เวลา, หรืออาหารและมักจะทำงานดึกที่สำนักงาน เพื่อนร่วมงานหรือผู้บังคับบัญชาและลูกน้องของพวกเขาเริ่มมองเห็นกันและกัน และนี่คือจุดเริ่มต้นของความโรแมนติก ในช่วงเวลาที่ถูกขโมยก่อน ระหว่าง และหลังเลิกงาน

นี่คือซีรีย์เกาหลีแนวรักในสำนักงานที่คุณจะต้องไม่ควรพลาด

1. Protect the Boss

367622494-480x327

ซีรีย์คาสสิคโรแมนติกเรื่อง “Protect the Boss” เรื่องราวของชาจีฮุน(จีซอง) และโนอึนซอล(ชเวคังฮี) จีฮุนเป็นหุ่นเชิดของบริษัทที่ไร้ประโยชน์มาก กในขณะที่อึนซอลพยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้งานเต็มเวลา เธอทำเช่นนี้กับจีฮยอน และตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าเธอจะไม่ถูกไล่ออกจากงานจริงครั้งแรกของเธอ เมื่อเธอได้รู้จักจีฮุนและทำไมเขาถึงยังไร้ประโยชน์ เธอจึงได้รับความสนใจและความไว้วางใจ มีการแทรกแซงที่สองที่ทำให้เกิดความยุ่งเหยิงในส่วนนี้ แต่ก็ไม่ค่อยไปตามที่คาดไว้

2. Strong Woman Do Bong Soon

Strong-Woman-Do-Bong-Soon5-1-480x337

ละครเรื่อง “Strong Woman Do Bong Soon” นำเสนอเรื่องของผู้หญิงคนหนึ่งชื่อโดบงซุน(พัคโบยอง) กับพลังพิเศษและความฝัน ธอแข็งแกร่งกว่าสาวธรรมดา และแข็งแรงกว่า 100 เท่าของคนปกติ แต่เธอก็อยากจะเป็นนักออกแบบเกม เธอต้องคู่กับอันมินฮยอก(พัคฮยองชิก) ที่มีความทะเยอทะยานอย่างมากและคู่รักที่ทำงานไม่ธรรมดา เขาเป็นหัวหน้าของเธอ เธอเป็นเหมือนบอดี้การ์ดของเขา พวกเขาแบ่งปันความลับของพวกเขาตั้งแต่เริ่มแรกและเรียนรู้ที่จะเคารพซึ่งกันและกัน ในฐานะผู้คุ้มกันของเขา โดบงซุนมักจะติดตามมินฮยอกจากที่ทำงานไปที่บ้านและซึ่งทำให้พวกเขามีเวลามากร่วมกันและมีฉากสำหรับการแสดงตลกที่น่ารักมากมาย

3. Jugglers

p2484wea3P7iYurX0ph-o-480x270

จายุนยี (เบคจินฮี) และนัมชีวอน (ชเวแดเนียล) เป็นเลขานุการและเจ้านาย เธอเชื่อฟังและเขาเป็นคนขี้เกียจและไม่สุภาพ ตอนแรกเขาไม่ต้องการให้เธอทำงานร่วมกับเขา แต่เมื่อเวลาผ่านไปเธอทำให้เขามีเสน่ห์กับการทำงานหนักและความจงรักภักดีของเธอ ในขณะที่ความจริงใจในอารมณ์ของเขายากที่จะลดลง ทั้งสองต่อสู้กับพลังที่จะเป็นผู้นำ และไม่อ้อมค้อม และความใกล้ชิดที่ค่อยๆเติบโตขึ้น

4. What’s Wrong With Secretary Kim

news-full-107725-480x320

ละครเรื่อง “What ‘s Wrong With Secretary Kim” เป็นเรื่องโรแมนติกในสำนักงานที่ผิดปกติเพราะรองประธานและเลขานุการของเขาได้รู้จักกันมา 9 ปีแล้ว คิมมินซู(พัคมินยอง) เริ่มมองเห็นเจ้านายของเธออียองจุน(พัคซอจุน) ในลักษณะที่แตกต่างออกไปหลังจากที่เธอตัดสินใจที่จะออกจากงานที่ทำงานมายาวนาน อย่างไรก็ตามเขาสนใจแต่เธอเสมอ

Whats-Wrong-With-Secretary-Kim1-480x220 Whats-Wrong-With-Secretary-Kim2-480x270

5. Cunning Single Lady

Cunning-Single-Lady-Poster2-480x375

“Cunning Single Lady” เล่าเรื่องราวของนาเอรา(อีมินจอง) และชาจองอู(จูซังอุค) ซึ่งเป็นคู่รักที่หย่าร้างกันหลังจากได้รับความรักเป็นอย่างมาก วิธีการทำงานที่ไม่กระตือรือร้นและการต่อสู้เพื่อสนับสนุนกิจการที่ล้มเหลวของธุรกิจของเขาทำให้พวกเขาแยกกัน และปล่อยให้พวกเขามีความทรงจำที่ขมขื่นครั้งสุดท้ายของกันและกัน เมื่อเธอกลายเป็นพนักงานที่บริษัทด้านไอทีที่ประสบความสำเร็จของเขา ทั้งคู่จะต้องผ่านช่วงอารมณ์ที่พวกเขาปรับตัวให้เข้ากับสภาพชีวิตของกันและกัน ตอนนี้เป็นเจ้านายและผู้ใต้บังคับบัญชา ความรักยังคงอยู่ที่นั่น มันก็ต้องได้รับการเลี้ยงดูด้วยความเคารพใหม่

Cunning-Single-Lady1-480x271 Cunning-Single-Lady2-480x270

6. She Was Pretty

She-Was-Pretty-1-480x240

เพื่อนวัยเด็กของเธอในเรื่อง “She Was Pretty” เรื่องราวของเด็กหญิงคิมฮเยจิน (ฮวางจองอึม) ที่เติบโตขึ้นมาไม่น่าสนใจเท่าที่เธอเคยเป็นมา แต่ก็มีความทะเยอทะยานและมีความสามารถ แม้ว่าในตอนแรกเงอะงะและอึดอัดในงานใหม่ของเธอ เธอเติบโตขึ้นในตำแหน่งของเธอ แต่ไม่มากในบทบาทของเธอในฐานะผู้ใต้บังคับบัญชาเพื่อนเก่า เพื่อนของเธอจีซังจุน(พัคซอจุน) กลายเป็นหัวหน้าเผด็จการที่ยากที่จะรับมือ แต่เมื่อพวกเขาทำงานร่วมกันมิตรภาพเก่า ๆ และความรู้สึกใหม่ ๆ เริ่มเปลี่ยนแปลงอารมณ์ของเขา (และเธอ)

She-Was-Pretty-Releases-New-Behind-The-Scenes-Stills-park-seo-joon-38994882-500-333-480x320

7. AD Genius Lee TaeBaek

1361547720-IE00154614-o-480x319

ละครที่ได้รับความนิยมอย่างมาก พนักงานสองคนในบริษัทโฆษณา ที่สลับคู่แข่งที่มีการแข่งขันปกติของการเป็นปรปักษ์กันก่อนที่จะรักกัน อีแทเบค(จินกู) มีพรสวรรค์ แต่ไม่มีงานที่น่าประทับใจและความรักของเขาคือโกอารี(พัคฮาซอน) พนักงานประจำ ทั้งสองคนทำงานร่วมกันเพื่อสร้างแคมเปญที่ยอดเยี่ยม แน่นอนว่าต้องมีพระรองเป็นที่ทั้งหล่อและรวย แต่ทั้งสองมีความเข็มแข็งเพื่อเริ่มต้นความสัมพันธ์ในการทำงานและความโรแมนติกได้อย่างสวยงาม

tumblr_inline_mnagkm6VMX1qae9z9-480x321

8. Lucky Romance

Lucky-Romance-Poster-480x375

เรื่องราวของสองคนที่ตรงข้ามกัน “Lucky Romance” นำเสนอการทำงานและความโรแมนติกร่วมกัน และคู่รักที่มีความหวานที่สุด รยูจุนยอลรับบทเป็นเจซูโฮเป็นคนที่ฉลาดและปฏิบัติได้จริงที่ไม่ค่อยได้มีส่วนร่วมกับสังคมและในทุกๆด้านชายรุ่นเบต้าจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับความจริงที่ว่าเขามีวิสัยทัศน์และดำเนินการ ชิมโบนุย(ฮวางจองอึม)ซึ่งเป็นคนที่เชื่อโชคลางอย่างมาก พยายามผลักดันเหตุผลบ้าๆของซูโฮ และที่เป็นจริงขึ้นมา อย่างไรก็ตามเธอค่อนข้างสดใสทำงานหนัก และทำให้พวกเขากลายเป็นคู่ที่น่าหลงใหล

9. Plus Nine Boys

plus-nine-boys-480x338

เพื่อนเก่าที่เคยผ่านทุกอย่างด้วยกันกับการทำงานในสำนักงานเดียวกัน ความโรแมนติกภายใต้มิตรภาพของพวกเขาและเติบโตขึ้นเมื่อพวกเขาทำงานร่วมกันกับการแข่งขันในสำนักงานและปัญหาที่ทำให้เกิดความตึงเครียดที่โรแมนติก คังจินกู(คิมยองกวาง) เป็นคนดีในงานของเขาและดียิ่งขึ้นกับผู้หญิง ในขณะที่เพื่อนของเขามาเซยอง(คยองซูจิน) เป็นผู้หญิงในเมืองเล็ก ๆ ที่ไม่ค่อยแต่งตัวและเรียบร้อย ย่างไรก็ตามเธอก็จงรักภักดีและรักษาหัวใจไว้ เป็นเรื่องของการเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากแต่ละคนได้เรียนรู้เกี่ยวกับตัวเองเป็นอย่างมาก

145-480x270

 

10. Gogh, The Starry Night

img_01-470x600

คังแทโฮ (คิมยองกวาง) ได้รับความสนใจอย่างมากจากพนักงานที่แสนสวยโกโฮ(ควอนยูริ) เธอกลายเป็นที่นิยมกับผู้ชายในออฟฟิศได้อย่างรวดเร็วทำให้คนที่ขี้เกียจอารมณ์เสีย แทโฮพยายามวิ่งหนีความรัก โกโฮเป็นผู้หญิงที่ควบคุมตัวเอง และเป็นอิสระจากความเมตตาในที่ทำงานและความคาดหวังทางสังคมสำหรับชีวิตรักของเธอ แต่ไม่เคยกลัวความรักในออฟฟิศแทยังต้องต่อสู้เพื่อเธอ แต่เธอก็ตกหลุมรักเขาด้วยทำให้พวกเขาเป็นคู่ที่นุ่มนวลและรู้สึกดี

i-37-480x360 RE30294027_ori-480x271ที่มา soompi เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com

 

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.