ซูยอง (Soo Young) ส่งรถอาหารว่างเป็นของขวัญให้แฟนหนุ่ม จองคยองโฮ (Jung Kyung Ho) ในกองถ่ายละคร

news-full-108064

ซูยอง (Soo Young) ส่งรถอาหารว่างไปที่กองถ่ายละครเรื่อง ‘Life on Mars’ เป็นของขวัญสำหรับจองคยองโฮ (Jung Kyung Ho)

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม ที่ผ่านมา แบรนด์รถอาหารว่างแบรนด์หนึ่งได้โพสต์ข้อความลงใน Instagram ว่า “กองถ่ายที่เราซัพพอร์ตเป็นกองแรกในวันนี้ก็คือกองถ่ายละครเรื่อง Life on Mars ทางช่อง OCN ค่ะ เราได้ดำเนินการซัพพอร์ตคุณนักแสดงจองคยองโฮที่รับบทเป็นฮันแทจู ซึ่งคุณซูยอง แฟนสาวของคุณนักแสดงจองคยองโฮส่งมาให้ค่ะ ตอน ‘Prison Playbook’ ที่ผ่านมา ก็ได้ส่งกำลังใจไปให้ และในผลงานครั้งนี้ก็ฝากมาให้ด้วยค่ะ”

นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยภาพในกองถ่ายละคร พร้อมกับกล่าวว่า “คุณนักแสดงจองคยองโฮรวมถึงทีมงานและนักแสดง Life on Mars ต่างก็ยิ้มและดีใจที่เห็นรถอาหารว่างค่ะ ทุกคนต่างก็บอกว่าโชคดีจริงๆ ที่มีแฟนดี คุณนักแสดงจองคยองโฮและเหล่าผู้ร่วมแสดงได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกด้วยกัน และใช้เวลาอย่างเพลิดเพลินค่ะ เราจะสนับสนุนภาพลักษณ์ที่สวยงามของทั้งคู่เสมอ”

201807130743775791_5b47dd964ed0b 201807130743775791_5b47dd9600bcb

โดยในภาพที่เปิดเผยออกมานั้น เป็นภาพรถอาหารว่างที่ซูยองส่งมาให้จองคยองโฮ ซึ่งซูยองได้สนับสนุนจองคยองโฮ แฟนหนุ่ม กับทีมงานผู้ผลิตละครด้วยข้อความว่า “คุณฮันแทจู! ได้ยินเสียงของฉันไหมคะ? เติมคาเฟอีนให้เต็มนะคะ..^^” “ทีมงานทุกคน ขอให้ดื่มกาแฟที่สดชื่นและสู้ๆ กันนะคะ”

ซูยองกับจองคยองโฮเริ่มต้นคบกันในปี 2012 ก่อนจะยอมรับความจริงว่ากำลังคบกันอยู่ในปี 2014 และคบหากันอย่างเปิดเผย ทั้งคู่เป็นคู่รักดาราในวงการบันเทิงที่คบกันมายาวนานถึงปีที่ 6 แล้ว

 

ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.