“อีซอวอน” ยอมรับผิดคดีลวนลามดาราสาว แต่อ้าง “เมา และจำไม่ได้แล้ว”

561000007236101

แม้จะยอมรับผิดในคดีลวนลาม และใช้มีดข่มขู่เพื่อนนักแสดงสาวคนหนึ่ง แต่ดาราหนุ่ม “อีซอวอน” ก็ยังอ้างว่า เขาเมาจนควบคุมตัวเองไม่ได้ และตอนนี้ก็จำเรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่ได้แล้ว

ดาราหนุ่ม อีซอวอน คือ คนดังเกาหลีคนล่าสุดที่ต้องเผชิญหน้ากับคดีล่วงละเมิดทางเพศ โดยเขาถูกกล่าวหาว่าพยายามลวนลามทั้งพยายามจูบ และแตะเนื้อต้องตัวดาราสาวคนหนึ่ง เมื่อฝ่ายหญิงปฏิเสธ และโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือจากแฟนหนุ่มของเธอ อีซอวอน ก็กลับใช้มีดมาขู่คู่กรณี

ล่าสุดมีข่าวว่าในระหว่างการขึ้นศาล ดาราหนุ่มวัย 21 ปี ได้ยอมรับผิดเพราะมีการพบตัวอย่าง DNA ในที่เกิดเหตุ แต่ทนายความของเขาก็แก้ตัวว่า “เราคงไม่กล้าปฏิเสธข้อกล่าวหา และขอยอมรับผิด แต่จำเลยก็จำเหตุการณ์ทั้งหมดไม่ได้เลย แม้แต่ฝ่ายเจ้าทุกข์ก็ยังยอมรับว่า ในตอนนั้น จำเลยดูจะควบคุมตัวเองไม่ได้ ผมเองก็ยังไม่เข้าใจเลยว่าในสภาพนั้น เขาทำไมถึงยังสามารถไปลวนลาม และข่มขู่อีกฝ่ายได้” 

“ในตอนนั้น เจ้าทุกข์ไม่ได้รับบาดเจ็บ หรือเกิดรอยแผลบนใบหน้าใด แต่อีซอวอน ได้รับบาดแผลจนกลายเป็นแผลเป็นจากเจ้าทุกข์ นอกจากนั้น ก็ยังมีรายละเอียดจากเหตุการณ์ของทั้งสองฝ่ายที่ไม่ตรงกันอยู่ เราเองยอมรับผิด แต่ก็หวังว่าศาลจะตัดสินใจโดยคำนึงถึงข้อมูลเหล่านั้นด้วย” โดยฝ่ายอีซอวอน ยังบอกด้วยว่าจะพยายามเจรจาเพื่อยอมความกับคู่กรณีต่อไป

ข่าวระบุว่า ก่อนจะขึ้นศาลตัวของอีซอวอน ได้กล่าวสั้นๆ ว่า “ผมต้องขอโทษทุกคนที่ทำให้เกิดเรื่องขึ้นมาด้วย” ซึ่งศาลได้นัดให้ทั้งสองฝ่ายมาให้ปากคำอีกครั้งในวันที่ 6 ก.ย.

อีซอวอน วัย 21 ปี เป็นดาราหนุ่มที่กำลังสร้างชื่อขึ้นมา และมีผลงานการแสดงเด่นๆ อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะซีรีส์ Hospital Ship นอกจากนั้น เขายังเป็นที่รู้จักจากการเป็น MC ของรายการ Music Bank ด้วย แต่ข่าวฉาวที่เกิดขึ้น ก็ทำให้เขาถูกปลดจากงานต่างๆ แทบจะทั้งหมดทันที

561000007236101

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.