อีมินโฮและพัคชินฮเย จะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งใน The Heirs 2 ปี 2019 จริงเหรอ??!!

news-full-107984

ข่าวแว่วมาว่ามีการวางแผนสร้างซีรีย์สุดฮิต The Heirs 2 ซึ่งอาจถ่ายทำในปี 2019  โดยในภาค 2 นี้ได้มีการวางตัวนักแสดงหลักอย่างอีมินโฮ (Lee Min Ho) และ พัคชินฮเย (Park Shin Hye) ให้กลับมารับบทในภาค 2 นี้อีกครั้ง

สำหรับเรื่องนี้เรียกว่ากระแสปังมากเลยทีเดียว เพราะแฟนคลับหลายคนต่างเรียกร้องให้มีการสร้างภาค 2 ข่าวจากหลายสำนักบนอินเตอร์เน็ตต่างเริ่มพูดคุยกันเกี่ยวกับภาค 2 ของซีรีย์เรื่องนี้ รวมถึงเรื่องนักแสดงที่จะนำคู่พระ-นางคู่เดิมอย่างอีมินโฮและพัคชินฮเยมาประกบคู่กันอีกครั้ง

สอดคล้องกับรายงานของ Korean Beans แหล่งข่าวเปิดเผยว่าอีมินโฮมีแผนจะรีเทิร์นวงการหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจภายในกองทัพ และการกลับมาของเขาครั้งนี้น่าจะมีโปรเจคใหญ่รออยู่

และข่าวลือก็เกิดขึ้นในวันนี้อีกครั้งเมื่อเพจ Lee Min Hoo เพจแฟนคลับ อีมินโฮ ออกมาโพสบน Facebook และ เกิดไลค์และแชร์อย่างถล่มทลาย ในเรื่องที่ว่า The Heirs 2 กำลังจะประกาศอย่างเป็นทางการ (จริงหรือไม่ ต้องรอการยืนยันอีกครั้ง)

อีมินโฮมีกำหนดออกจากกรมในช่วงปลายปี 2019

หากเป็นไปตามข่าว แฟนคลับจะได้เห็นผลงานใหม่ของอีมินโฮภายในเวลาประมาณ 2 ปีนี้ และหากพูดถึงโปรเจคใหญ่ หลายคนก็คงนึกถึงการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของอีมินโฮและพัคชินฮเยในซีรีย์ที่มีการวางแผนว่าจะมีภาค 2

อย่างไรก็ตามเราคงไม่ได้เห็นซีรีย์เรื่องนี้ออกอากาศก่อนปี 2019 แน่หากต้องรอบทพระเอกซึ่งรับบทโดยอีมินโฮ

แต่สิ่งที่แฟนคลับของเขาจะมั่นใจได้แน่นอนคือ เมื่อเขากลับมาแล้ว เขาต้องมีผลงานดีๆให้เราได้ติดตามแน่นอน

คุณคิดว่าเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหนที่ The Heirs จะมีภาค 2 และอีมินโฮกับพัคชินฮเยจะมารับบทคิมทันกับอึนซังเหมือนเดิมได้ไหมนะ ?

 

ที่มา  https://philnews.ph

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.