ภาพเบื้องหลังเซ็ตใหม่จากซีรีย์ “What’s Wrong With Secretary Kim”

news-full-107986

ซีรีย์เรื่อง “What’s Wrong with Secretary Kim” ปล่อยภาพเบื้องหลังมาให้เราได้ชมกันเพิ่มเติม

ซีรีย์โรแมนติกคอมเมดี้สุดฮิตเรื่องนี้พูดถึงรองประธานหนุ่ม อียองจุน ผู้มีความมั่นใจในตัวเองสูง (รับบทโดยพัคซอจุน (Park Seo Joon)) กับเลขาของเขา คิมมีโซ (รับบทโดย พัคมินยอง (Park Min Young)) ซึ่งตอนนี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เรตติ้งสูงต่อเนื่อง และทำลายสถิติของตัวเองในตอนล่าสุดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ภาพแรกด้านบนเป็นรูปที่ทั้งสองคนยืนยิ้มอยู่ด้วยกัน ตามที่ทีมงานได้บอกเล่าว่าตอนที่แสดงฉากนี้ทั้งสองคนเหมือนกลายเป็นตัวละครยองจุนและมีโซ ทั้งสายตาและการแสดงที่ใครได้ดูเป็นต้องอินไปกับฉากนี้ แต่เมื่อผู้กำกับสั่ง ‘คัท’ ทั้งพัคมินยองและพัคซอจุนก็หัวเราะออกมาในทันที

ภาพข้างล่างเป็นภาพที่พัคซอจุนและพัคมินยองนั่งดูซีรีย์ที่ตัวเองแสดงด้วยกัน พวกเขาดูซีรีย์ร่วมกับทีมงานในช่วงพัก

Park-Seo-Joon-Park-Min-Young-11ทั้งสองคนเต็มที่กับงานที่ได้รับมอบหมาย ซักซ้อมก่อนเริ่มถ่ายทำจริง ทั้งสองคนตรวจสอบหน้าจอภาพเพื่อดูว่าการแสดงของตนเองนั้นออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจแล้วหรือยัง

Park-Min-Young Park-Seo-Joon Park-Seo-Joon-Park-Min-Young-21ทีมงานการผลิตซีรีย์เรื่องนี้ได้กล่าวถึงนักแสดงทั้งสองว่า “พัคซอจุนและพัคมินยองเข้ากันได้ดีเหมือนเพื่อนสนิท พวกเขาต่างใส่ใจซึ่งกันและกัน เวลาถ่ายทำเสร็จแต่ละฉาก เราก็จะได้ยินแต่เสียงหัวเราะ อยากขอบคุณที่พวกเขาทำงานอย่างสามัคคี ทำให้การถ่ายทำเป็นไปอย่างราบรื่น ติดตามเคมีสุดพิเศษของพวกเขาใน  ‘What’s Wrong with Secretary Kim’ กันด้วยนะ”

Park-Seo-Joon-Park-Min-Young-31“What’s Wrong with Secretary Kim” ออกอากาศทุกวัน พุธ และ พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี)

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.