9 สิ่งที่ลิซ่า BLACKPINK ทำให้แฟนคลับตกหลุมรักหัวปักหัวปำ!

news-full-107977

แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่สำหรับกระแสของ แบล็คพิงค์ (BLACKPINK) ในปัจจุบันสำหรับการคัมแบคล่าสุดด้วยเพลงโปรโมท DDU-DU DDU-DU ซึ่งเป็นอีกเพลงที่มียอดวิวครบ 100 ล้านวิวเร็วที่สุด และชาร์ตเพลงในอันดับโดดเด่น สมาชิกในวงล้วนมีบุคลิกที่แตกต่างกัน เป็นเสน่ห์ของแต่ละคน ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงลิซ่า (Lisa) หนึ่งในสมาชิกที่เต็มไปด้วยความสามารถ ให้คุณได้รู้จักเธอกันมากขึ้นทั้งบนเวที, ในรายการวาไรตี้ รวมถึงชีวิตประจำวันของลิซ่า และนี่คือทั้งหมดของความเป็นลิซ่าที่ทำให้แฟนคลับหลงรักแมวซ่าคนนี้หัวปักหัวปำ

ทักษะการเต้นอันน่าประทับใจ

ในรายการ Idol Room จะมีช่วง Fact Check ซึ่งเอาไว้ยืนยันข่าวลือเกี่ยวกับแขกรับเชิญทุกคนที่เข้าร่วมรายการ และเมื่อแบล็คพิงค์ไปออกรายการนี้ สมาชิกทุกคนในวงต่างบอกว่าเธอมีความสามารถในด้านการเต้นมาก เหมือนคอมพิวเตอร์ที่สามารถแสกนท่าเต้นและจดจำท่านั้นได้อย่างรวดเร็ว ลิซ่าสามารถจำท่าเต้นของเกิร์ลกรุ๊ปวงอื่นและเต้นได้อย่างรวดเร็ว ลิซ่ายังสามารถแร็ปและร้องเพลงเข้ากันได้ดีกับสมาชิกคนอื่น ลิซ่าบอกว่าไม่มีที่ใดจะเหมาะกับความสามารถของเธอได้เท่ากับบนเวทีอีกแล้ว ลิซ่าเคยแบ่งปันประสบการณ์ช่วงเวลาที่ยากลำบากตอนที่เธอเป็นเด็กฝึกหัดไว้ในนิตยสาร Nylon Japan ว่า “กำลังใจจากคุณพ่อคุณแม่ช่วยฉันได้เยอะมากเลยค่ะ รวมถึงเพื่อนๆเด็กฝึกหัดที่ฝึกด้วยกันของฉันด้วย เราแบ่งปันช่วงเวลาที่เจ็บปวดกันมากมาย เราแชร์ความฝันที่จะได้เดบิวส์ ฉันคิดว่าสิ่งนี้ช่วยให้ฉันก้าวต่อไปข้างหน้าและไม่ยอมแพ้ค่ะ”

ความมั่นใจเกินร้อย

เมื่ออยู่ต่อหน้ากล้อง ลิซ่ากลายเป็นศิลปินมืออาชีพที่โชว์ภาพลักษณ์ที่อยากถ่ายทอดให้ผู้ชมเห็นได้อย่างหน้าประทับใจ ความแซ่บ เผ็ด แบบยัยตัวร้าย เป็นคาริสม่าที่ทำให้เรามองเธอไม่วางตา แม้ว่าเมื่อลงจากเวทีแล้ว ลิซ่าจะกลายเป็นแมวซ่าขี้เล่นก็ตาม แต่กล้องมาเมื่อไหร่ ความเผ็ดต้องมีเมื่อนั้น!

ผมทรงไหน สีผมสีอะไร ลิซ่าก็เอาอยู่

ผมบลอนด์, ดำ, น้ำตาล, แดง, ชมพู หรือจะไฮไลท์สีเรืองแสง ลิซ่าก็มั่นใจและทำให้ทุกสีผมดูเข้ากับเธอได้อย่างไม่ยากเย็น

Lisa-hairstyles

งานแฟชั่น การแต่งตัว

การได้เห็นลิซ่าแต่งตัวในเสื้อผ้าหลากหลายแบบ ไม่ทำให้เรารู้สึกขัดตาเลย แต่เธอสามารถทำให้แต่ละลุคดูเป็นธรรมชาติบนตัวเธอได้ จะใส่ชุดสไตล์ผู้หญิง, น่ารัก, แฟชั่นที่คนทั่วไปแอบเข้าไม่ถึง หรือฮิปฮอป ทุกลุคล้วนออกมาดูดีเมื่อไม้แขวนเสื้อคือลิซ่า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอดอลที่เป็นผู้นำเทรนด์ด้านแฟชั่นในวงการเคป็อปได้เลยนะเนี่ย

Lisa-fashionการแสดงของทางใบหน้าอันหลากหลาย

ความสามารถพิเศษที่ทำให้ทุกคนฮาในรายการวาไรตี้คงหนีไม่พ้นการแสดงออกทางสีหน้าที่ชัดเจนสุดไรสุดของยัยแมวนี่ล่ะ ลิซ่าไม่กลัวที่จำทำตัวบ้าบอต่อหน้ากล้อง และนั่นทำให้เราหลงรักเธอแบบสุดๆ

Blackpink-Lisa

ลิซ่ารักสมาชิกทุกคน

ลิซ่าชมเพื่อร่วมวงของเธอในบทสัมภาษณ์ของ Nylon Japan ฉบับที่เธอได้ขึ้นปกเดี่ยวครั้งแรก

“พี่จีซู (Jisoo) เต็มไปด้วยพลังงานและความสุขเสมอ ฉันได้รับความสุขจากเธออยู่ตลอด เธอเป็นคนที่อายุมากที่สุดและช่วยนำทางพวกเราได้ดีมาก ฉันนับถือเธอมากๆด้วยค่ะ”

“สำหรับพี่เจนนี่ ฉันชอบความแตกต่างของเธอระหว่างอยู่บนเวทีและลงจากเวทีค่ะ! ตอนที่แสดงเธอจะกลายเป็นคนที่เซ็กซี่ ทำให้ทุกคนตกหลุมรักเธอได้ง่ายๆ แต่พอลงจากเวทีเธอกลายเป็นคนน่ารักและตลกคนนึงเลยค่ะ”

“โรเซ่เป็นคนที่ทำงานได้เพอร์เฟคตั้งแต่ต้นจนจบ ฉันนับถือเธอมากเลยค่ะ”

…นอกจากรักสมาชิกทุกคนแล้ว ลิซ่ายังแกล้งทุกคนอีกด้วย

สมาชิกทุกคนในวงต่างเลือกลิซ่า เมื่อถูกถามว่าใครซนที่สุดในเหล่าสมาชิกตอนที่ไปออกรายการวิทยุ Lee Guk Joo’s Young Street ทาง SBS PowerFM

Jennie2หากใครได้ติดตามชมรายการ BLACKPINK House ก็คงเคยเห็นโมเม้นที่ลิซ่าทับเจนนี่แล้ว

จีซูเล่าว่า “ลิซ่าชอบเอนทับฉัน, เหวี่ยงฉันไปรอบๆ และเล่นกับฉันเหมือนฉันเป็นของเล่นอ่ะค่ะ” ลิซ่าชี้แจงว่า “รีแอคชั่นของเธอสนุกค่ะ และฉันคิดว่าเธอน่าจะชอบถูกจู่โจม”

ไม่อ่อนโยน VS น่ารัก ลิซ่าเป็นได้ทุกลุค

จีซูเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “ตอนอยู่บนเวที ลิซ่าจะคาริสม่ากระจายมาก แต่ในชีวิตจริง เธอเหมือนน้องชายค่ะ ดูไม่เหมือนน้องสาวคนเล็กด้วยซ้ำ เธอซนและน่ารักเหมือนเด็กๆ” ในส่วนของเจนนี่ได้พูดถึงความสวยของลิซ่าไว้ในสัมภาษณ์ว่า “ลิซ่ามีดวงตาที่โต แล้วองค์ประกอบทุกส่วนทำให้เธอดูเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ เห็นแต่ไกลก็รู้ค่ะว่าเป็นลิซ่า”

lisa2-768x575“ปกติแล้วฉันเป็นคนขี้อายมากค่ะ แต่พอขึ้นไปอยู่บนเวที ฉันพยายามถ่ายทอดคาริสม่าให้ได้มากที่สุด ฉันคิดว่านั่นเป็นหน้าที่ของฉันเมื่อยืนอยู่บนเวทีค่ะ”- ลิซ่า

เธอภูมิใจในความเป็นไทย

ทุกช่วงเวลาที่เธอได้รับรางวัลและโอกาสสำคัญ เธอขอบคุณครอบครัวของเธอที่ประเทศไทยอยู่เสมอ ตอนที่ได้รับรางวัล Best New Artist จากงาน Golden Disk Awards ลิซ่าก็ขอบคุณครอบครัวของเธอเช่นกัน ทำให้รู้ว่าเธอคิดถึงพวกเขาขนาดไหน ลิซ่าทำตัวเป็นเจ้าบ้านที่ดีเมื่อสมาชิกมาเที่ยวที่ประเทศไทย เธอแนะนำวัฒนธรรมไทย สถานที่ท่องเที่ยว และอาหารจานอร่อยที่เธอชอบให้แก่สมาชิกทุกคน ในรายการวิทยุ ลิซ่าบออกว่าเธอมีความฝันจะเปิดร้านอาหารไทยให้ชาวเกาหลีได้ลิ้มรสความอร่อยของขนมจีน นอกจากนี้เธอยังสนิทกับศิลปินไอดอลเกาหลีสัญชาติไทยคนอื่น “ฉันสนิทกับแบมแบม (BamBam), สร (Sorn) และพี่นิชคุณ (Nichkhun) เพราะเราทำงานในเกาหลี” ลิซ่าบอกเธอได้รับความรักอย่างมากเวลาที่ตัวเองเดินทางกลับบ้าน

Blackpink-in-Thailand

ลิซ่าเดินทางมาไกลแล้วเหมือนกันนะเนี่ย ตั้งแต่ที่เธอเดบิวส์ และเราหวังว่าจะได้เห็นเธอประสบความสำเร็จมากขึ้นไปอีก

เมนลิซ่าเข้ามาแบ่งปันความน่ารักของยัยแมวได้ในคอมเม้นเลยนะ

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.