สไตลิสต์ของ พัคซอจุน เผยถึงการสร้างลุคให้กับคาแรคเตอร์ของเขาในละครเรื่อง “What’s Wrong With Secretary Kim”

news-full-107955

ตอนนี้ พัคซอจุน (Park Seo Joon) กำลังรับบทบาทชายหนุ่มสุดหล่อและหลงตัวเองในละครสุดฮิตเรื่อง “What’s Wrong with Secretary Kim” ประกบคู่กับ พัคมินยอง (Park Min Young)

เพื่อที่จะให้สมกับบทบาทของรองประธาน สไตลิสต์ของเขาจึงได้ให้สวมสูทแบบ 3 ชิ้นเพื่อเพิ่มรสนิยมและความหรูหราให้กับตัวเขา

แฟชั่นชุดสูทของพัคซอจุนเป็นผลมาจากรายละเอียดที่สไตลิสต์ช่วยจัดแจงให้ดูเหมาะสมกับบทบาทที่เขาได้รับ ชุดของเขาจะมีตั้งแต่สีเข้มๆซึ่งให้ความรู้สึกจริงจังและมั่นคง ไปจนถึงสีสว่างๆและมีลวดลายซึ่งเหมาะกับฤดูร้อน

นอกจากนี้ชุดของพัคซอจุนจะเป็นสูทแบบปกแหลม ผูกเนคไท รวมถึงติดเข็มกลัด เพื่อให้ได้ลุคของหนุ่มที่มีความมั่นใจสูงและไร้ที่ติ

Park-Seo-Joon110

อิมฮเยริม (Lim Hye Rim) สไตลิสต์ของพัคซอจุนกล่าวว่า “เพื่อให้สามารถถ่ายทอดคาแรคเตอร์ออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราจึงได้ปรับสูทที่ดูเหมาะกับเขาโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเนื้อผ้าและดีไซน์ค่ะ เรายังได้ตัดเสื้อเชิ้ตให้มีคอที่สูงขึ้นเพื่อให้เข้ากับคอของพัคซอจุนที่ยาว และพยายามจะแต่งให้ดูเข้ากับรูปร่างของเขาด้วยค่ะ ในส่วนบนของสูทเราได้พยายามอย่างหนักที่จะทำให้ดูเข้ากับคาแรคเตอร์ที่สะอาดสะอ้านของเขา โดยพยายามให้เป็นแบบมินิมอลค่ะ”

ละครเรื่องนี้ยังคงได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ตอนนี้เรตติ้งมาอยู่ที่ 8.8 เปอร์เซ็นในตอนที่ 7 แล้ว ติดตามชม “What’s Wrong with Secretary Kim” ได้ทุกคืนวันพุธและพฤหัส เวลา 21:30 KST

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.