คิมแจวอน(Kim Jae Won) พยายามช่วยนัมซังมี(Nam Sang Mi) ในละครเรื่อง “About Her” ทางช่อง SBS

About-Her-1-480x304

ละครเรื่องใหม่เรื่อง “About Her” ทางช่อง SBS ได้เปิดตัวทีเซอร์ลึกลับครั้งแรก โดยได้เห็นแนวเมโลดราม่าที่จะเข้าฉายในช่วงฤดูร้อนนี้

วิดีโอทีเซอร์ดังต่อไปนี้จะติดตามเรื่องราวของจีอึนฮัน(รับบทโดยนัมซังมี) ในขณะที่เธอดูเหงาและมืดมัวท่ามกลางเมืองที่วุ่นวาย ลืมทุกความทรงจำของเธอและตกอยู่ในสภาพที่มึนงง เธอถามตัวเองว่า “ฉันเป็นใคร?” และหลงทาง ในขณะนั้นสัญญาณเตือนเริ่มดังขึ้นและเธอจำได้ว่าเห็นผู้หญิงคนหนึ่งนอนอยู่บนเตียงผ่าตัดซึ่งเป็นความจำที่ทำให้เธอเจ็บปวดอย่างมาก

capture-20180629-101124-480x270ขณะที่อึนฮันกลัวเรื่องความจริงที่ว่าเธอจดจำอะไรไม่ได้เกี่ยวกับตัวเองมีใครบางคนปรากฏตัวต่อหน้าเธอเหมือนแสงสว่างแห่งความหวัง ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากฮันคังอู(รับบทโดยคิมแจวอน) ซึ่งมาร่วมงานกับเธอในการเดินทางเพื่อหาตัวเองในขณะที่เขาพูดว่า “ผมสามารถกู้คืนความทรงจำของคุณได้”

capture-20180629-101205-480x268

ทีมงานฝ่ายผลิตของ “About her” กล่าวว่า “จีอึนฮันเป็นคนที่มีเรื่องราวที่ซับซ้อนและได้รับการผ่าตัดศัลยกรรมเครื่องสำอางเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ อย่างไรก็ตามในขณะนั้นเธอสูญเสียความทรงจำและสิ่งที่หลุดออกจากที่นั่น ในการเดินทางของเธอเพื่อค้นพบตัวเองเธอจะได้พบกับผู้คนจำนวนมากที่จะมีผลกระทบต่อชีวิตของเธอ”

“About her” เป็นผลงานต่อจากเรื่อง “Secret Mother” ที่ติดตามผู้หญิงคนหนึ่งที่สูญเสียความทรงจำของเธอในระหว่างขั้นตอนการศัลยกรรม และมุ่งมั่นที่จะนำชีวิตของเธอกลับมารวมกัน ละครเรื่องนี้จะออกอากาศในวันที่ 15 กรกฎาคม เวลา 20.55 น. ตามเวลาเกาหลี

ที่มา soompi เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.