พัคซอจุน ได้รับการยกย่องว่าเป็น Mood Maker ในกองถ่ายละคร “What’s Wrong With Secretary Kim”

news-full-107945

พัคซอจุน (Park Seo Joon) ยังคงเป็นคนที่ทำให้กองถ่ายละคร “What’s Wrong with Secretary Kim” มีชีวิตชีวา!

เมื่อเร็วๆนี้ Content Y เอเจนซี่ของนักแสดงหนุ่มได้แชร์ภาพเบื้องหลังของละคร ซึ่งเป็นภาพพัคซอจุนที่ยิ้มอย่างสดใสและร่าเริง

ทีมงานละครกล่าวว่า “พัคซอจุนเป็นคนที่ช่วยชาร์จพลังความสดใสให้กับเหล่าทีมงานเสมอค่ะ เขาแชร์ไอเดียเกี่ยวกับคาแรคเตอร์อียองจุนและการพูดนอกบทที่ทำให้ทุกคนหัวเราะ เขาเป็น Mood Maker ในกองถ่ายของเราจริงๆค่ะ ฉันคิดว่าพลังความสุขของเขาได้ส่งผ่านละครด้วยค่ะ ดังนั้นช่วยรอคอยและติดตามสิ่งที่อียองจุนสร้างขึ้นมาต่อจากนี้ด้วยนะคะ”

park-seo-joon18

อียองจุน คาแรคเตอร์ของพัคซอจุนในละครเรื่อง “What’s Wrong with Secretary Kim” เป็นรองประธานที่ฉลาดและหลงตัวเองอย่างไรก็ตามเขาไม่เอาไหนในเรื่องของความรัก เรื่องราวต่างๆเกิดขึ้นเมื่อเลขาที่ทำงานด้วยกันมานานกว่า 9 ปีที่ชื่อคิมมีโซ รับบทโดยพัคมินยอง (Park Min Young) จู่ๆก็มาบอกจะขอลาออก เพื่อที่เธอจะได้มีเวลาให้กับการค้นหาชีวิตรักและการแต่งงาน อียองจุนเลยจะต้องทำทุกวิถีทางที่จะรั้งเธอเอาไว้ ในขณะเดียวกันเรื่องราวลึกลับในอดีตของพวกเขาก็ยังไม่ถูกเปิดเผย

การแสดงของพัคซอจุนในละครเรื่องนี้สามารถเอาชนะใจคนดูจนกลายเป็นละครที่มีเรตติ้งอันดับ 1 และเป็นละครที่มีคนพูดถึงมากที่สุดตามที่ Good Data Corporation ทำสถิติเอาไว้ด้วย

ติดตามชมตอนต่อไปของ “What’s Wrong with Secretary Kim” ได้ทุกคืนวันพุธและพฤหัส เวลา 21:30 KST.

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.