เซ็กซี่หนักมากสาวๆอยากจะท้อง!อื้อหือ”ทิฟฟานี่”การันตีเพลงใหม่

news201806260710300

ไม่ได้ทะลึ่ง…เธอหมายความอย่างนั้นจริงๆ! ทิฟฟานี่ (ฮวัง มิยอง) ดาวเด่น เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls’ Generation) เกิร์ลส์กรุ๊ปยอดนิยม ยืนยันว่า “โอเวอร์ มาย สกิน” (Over My Skin) อัลบั้มเพลงใหม่ของเธอ จะก่อให้เกิดทารกน้อยลืมตามาดูโลกมากมายเป็นประวัติการณ์ เพราะเต็มเปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่อย่างสุดๆ ไปเลยนั่นเอง!

โคเรียบู (Koreaboo) เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ รายงานข่าวชวนระทึกว่าคำกล่าวของไอดอลสาวสัญชาติอเมริกัน วัย 28 ปี เกิดขึ้นตามมาภายหลังเธอเปิดเผยคลิปวิดีโอตัวอย่างแวบๆ ท่าเต้นเพลงใหม่ผ่านทางบัญชีผู้ใช้งาน ทวิตเตอร์ ของเธอ ที่มี ยานิส มาร์แชลล์ นักออกแบบท่าเต้นชื่อดัง มาร่วมงานกับเธอด้วย

ว่ากันว่า มาร์แชลล์ นั้น สร้างชื่อลือชามาจากการออกแบบท่าเต้นที่มีความเซ็กซี่ละเมียดละไม แถมบ่อยครั้งยังให้แดนเซอร์ชายออกมาเต้นด้วยการสวมรองเท้าส้นสูงอีกด้วย โดยคลิปสั้นๆ ดังกล่าวนั้นยังเผยให้เห็น ทิฟฟานี่ กำลังซ้อมร้องเต้นเพลงใหม่ของเธออยู่แวบหนึ่งเช่นกัน

เมื่อได้เห็นคลิปดังกล่าวไปแล้วนั้น คิม แจฮา นักข่าวและนักเขียนคนดัง ยังถึงกับโพสต์ข้อความผ่าน ทวิตเตอร์ ด้วยการทำนายว่าจะเกิดปรากฎการณ์ “เบบี้บูม” (baby boom หมายถึงยุคที่มีทารกคลอดมากกว่าปกติ) ภายหลังเพลงนี้เปิดตัวในวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายนนี้อย่างแน่นอน ซึ่ง ทิฟฟานี่ ก็แสดงความเห็นด้วยว่าน่าจะเป็นแบบนั้น!

“หลังจาก #โอเวอร์มายสกิน เปิดตัวสัปดาห์หน้า จะมีเบบี้บูมในอีก 10 เดือนให้หลัง @ทิฟฟานี่ยัง คงจะหัวเราะคำทำนายของฉัน แต่…ฉันไม่ได้พูดเล่น รอดูก็แล้วกัน” ข้อความของ คิม แจฮา ระบุ

ขณะที่แฟนเพลงสาวๆ ของ ทิฟฟานี่ จำนวนมากยังเข้ามาแสดงความเห็นชวนอ้าปากค้างเช่นกันในทำนองว่าพวกเธอพร้อมจะท้องแล้ว เมื่อเป็นเช่นนี้ก็คงต้องรอดูกันต่อไปว่าทฤษฎีดังกล่าวจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่อย่างไรกันต่อไป!

ทั้งนี้ อัลบั้มเพลงใหม่ของ ทิฟฟานี่ จะกลายเป็นการโซโล่คัมแบ็กในรอบ 2 ปีเศษๆ หลังจากที่เธอออกอัลบั้ม “ไอ จัสต์ วอนนา แดนซ์” (I Just Wanna Dance) ต่อด้วยซิงเกิ้ล “ฮาร์ทเบรค โฮเต็ล” (Heartbreak Hotel) เมื่อปี 2016 รวมทั้งยังจะถือเป็นงานเพลงชุดแรกนับตั้งแต่โบกมืออำลา เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (SM Entertainment) ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่เคป็อป เมื่อเดือนตุลาคม 2017

01(425) 02(1148) 03(1047) 04(937) 05(840) 06(708) 07(580) 08(421)

เครดิตภาพ: YouTube/Vogue, Twitter, Koreaboo, Instyle Korea, Instagram/Tiffany Young

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.