6 เหตุผลที่บอกได้ว่าทำไม ‘พัคซอจุน’ ถึงเหมาะกับบทในละคร “What’s Wrong With Secretary Kim”

news-full-107918

ตอนนี้พัคซอจุน (Park Seo Joon) กำลังมีผลงานในละครเรื่อง “What’s Wrong with Secretary Kim” กับบทของ อียองจุน

อียองจุนเป็นรองประธานที่มีนิสัยเย็นชาและหลงตัวเอง อย่างไรก็ตามเขามีจุดอ่อนอยู่ซึ่งนั่นก็คือเลขา คิมมีโซ รับบทโดยพัคมินยอง (Park Min Young) ผู้ซึ่งเป็นคนเดียวที่เขาไว้วางใจและพึงพาได้

ด้วยบทบาทนี้ทำให้พัคซอจุนถูกขนานนามว่า “เจ้าพ่อละครโรแมนติกคอมเมดี้” ที่เหมาะกับบทหยิ่ง และหยาบคาย แต่ขณะเดียวกันก็ทำให้คนดูฮาเมื่อเขาต้องเผชิญกับเรื่องของความรัก ด้านล่างนี้คือ 6 เหตุผลที่บอกได้ว่าทำไมพัคซอจุนถึงเหมาะกับบทนี้

1. เข้าถึงบทบาทได้ 100%

ในละคร พัคซอจุนต้องแสดงเป็นคนที่เย็นชาในขณะเดียวกันก็มั่นใจเกินร้อยแบบตื่นมาก็ชมตัวเองทุกวัน แม้ว่าจะต้องแสดงบทแบบนั้นแต่เขาก็ทำออกมาได้ไม่สะดุดเลย เขามีความสามารถที่ทำให้คนดูเชื่อว่าเขาเกิดมาเป็นอียองจุนจริงๆ

Park-Seo-Joon-21

2. สไตล์ที่ดูดีมีระดับ

จนถึงตอนนี้พัคซอจุนแสดงละครแนวรอมคอมมา 5 เรื่องแล้ว ซึ่งในแต่ละเรื่องก็จะมีคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันไป สำหรับคาแรคเตอร์ล่าสุดที่เขาได้รับ เขาจะต้องสวมเสื้อผ้าแบรนด์เนม เครื่องประดับหรู และทำผมสไตล์ผู้ดี แน่นอนว่าพัคซอจุนทำออกมาแล้วดูสมบูรณ์แบบมากๆ

Park-Seo-Joon-4

3. รูปร่างเพอร์เฟค

พัคซอจุนไม่ใช่แค่หน้าตาดีเท่านั้น แต่เขายังมีรูปร่างที่สมบูรณ์แบบด้วย เขาสูง 185 เซนติเมตร มีกล้ามเนื้อ และรูปร่างสมส่วนซึ่งยิ่งทำให้เขาดูเหมาะกับบทของอียองจุนเข้าไปอีก

Park-Seo-Joon-31

4. เคมีหวานๆ

มันไม่ง่ายที่จะดึงเอาเคมีออกมาให้ดูสมจริง แต่พัคซอจุนกับพัคมินยองกลับทำออกมาได้สมบูรณ์แบบ ทั้งสองแสดงได้เป็นธรรมชาติผ่านกิริยาท่าทางและอารมณ์ที่สื่อออกมา นั่นเลยทำให้คนดูเชื่อว่าพวกเขารักกันจริงๆ

Park-Seo-Joon-Park-Min-Young13

5. การแสดงที่ละเอียด

พัคซอจุนจะให้ความสำคัญกับรายละเอียดยิบย่อยในการสื่อสารอารมณ์ออกมา ไม่ว่าจะเขิน มีความสุข จริงใจ โกรธ หรือประหลาดใจ เขาพยายามจะศึกษาและแสดงออกมาให้สมจริง นอกจากการสื่ออารมณ์แล้วท่าทางการพูด การสบสายตา ท่าทางของร่างกาย  เขาก็จะใส่ใจและให้ความสำคัญด้วย

Park-Seo-Joon-5

6. ชายหนุ่มในอุดมคติ

ผู้ชมส่วนใหญ่ของละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้คือหญิงสาวในช่วงวัย 20 ซึ่งพวกเธอจะชอบผู้ชายที่ไม่แลหญิงอื่น แน่นอนว่าคาแรคเตอร์ของอียองจุนเหมาะจะเป็นผู้ชายในอุดมคติของพวกเธอ เพราะเขาไม่มองคนอื่นนอกจากตัวเอง

Park-Seo-Joon12

“What’s Wrong with Secretary Kim” ออกอากาศทุกวันพุธและพฤหัส เวลา 21:30 KST.

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.