เกาเหลาแตกโพละ?!งงเด้อยู่ดีๆเจอจังๆ”ยูแจซอก-คังโฮดง”หนแรกในรอบ11ปี

news201805312058606

วงการทีวีกิมจิสุดระทึกเมื่อสองสุดยอดพิธีกรสายฮาอย่าง ยู แจซอก กับ คัง โฮดง ที่ตกเป็นข่าวเล่าลือแอบตั้งวงซดเกาเหลากันโฮกฮากๆ มานานนม มีอันต้องโคจรมาพบกันอย่างไม่คาดฝัน หลังจากที่ฝ่ายแรกจู่ๆ ก็กลายมาเป็นแขกรับเชิญในตอนล่าสุดของรายการ “เล็ตส์ อีต ดินเนอร์ ทูเก็ตเธอร์” (Let’s Eat Dinner Together) ของฝ่ายหลัง ทางช่อง เจทีบีซี (JTBC) เมื่อวันพุธที่ 30 พฤษภาคม ที่ผ่านมา อย่างชนิดที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน

ช่วงที่ คัง โฮดง และ อี คยองคยู พิธีกรคู่หู มีคิวต้องไปแนะนำแขกรับเชิญสัปดาห์ล่าสุดที่ฉากของรายการวาไรตี้ดนตรี “ทู ยู โปรเจ็กต์ ชูการ์ แมน” (Two Yoo Project Sugar Man) หรือ “ชูการ์แมน 2″ (Sugar Man 2) ทางช่องเดียวกัน ระหว่างทางทั้งคู่ก็จ๊ะเอ๋ ยู แจซอก กับ ยู ฮียอล สองพิธีกรรายการดังกล่าว นอกฉากเสียอย่างนั้น!

เมื่อสายตาของเจ้าของรางวัลดาวตลกเกาหลีแห่งปี 2017 อันดับ 1 และ 2 ที่เคยสร้างชื่อลือชามาด้วยกันในฐานะพิธีกรร่วมกันในรายการวาไรตี้โชว์ยอดนิยมระดับตำนาน “เอ็กซ์-แมน” (X-Man) ทางช่อง เอสบีเอส (SBS) ระหว่างปี 2003-2007 มาปะทะกันแบบเต็มเหนี่ยวไปเลยนั้น ต้องถือว่าเป็นการเจอกันจังๆ ในจอโทรทัศน์เป็นครั้งแรกในรอบ 11 ปีเลยทีเดียว!!

หลังจากที่ 4 พิธีกรดังมาพบกันแบบสุดเซอร์ไพรส์ คัง โฮดง ก็ปล่อยมุขว่า “คุณต้องมาแจมดินเนอร์ของเราวันนี้เลยนะ!” ขณะที่ อี คยองคยู อธิบายว่าพวกเขายกโขยงมายืมฉาก “ทู ยู โปรเจ็กต์ ชูการ์ แมน” ทำเอา คัง โฮดง จู่ๆ ก็ถึงบางอ้อ โดยบอกว่า “อ๋อ เรากำลังจะมาใช้ฉากนี้ตอนที่พวกคุณหยุดพักอย่างนั้นหรอกรึ?”

จากนั้น สองสุดยอดสายฮาก็โผเข้ากอดกันฉันมิตร โดยที่ ยู แจซอก ฉวยโอกาสหยอกล้อ คัง โฮดง โดยที่อีกฝ่ายยังไม่ทันตั้งตัว ด้วยการใช้มือถูศีรษะด้านหลังที่ตัดแต่งซะเกรียนอย่างเมามัน พลางล้อเลียนทรงผม คัง โฮดง ด้วยว่า “ฮยอง (พี่ชาย) เส้นผมตรงนี้ดูท่าจะแคบลงหรือเปล่าเนี่ย?”

ยู ฮียอล เอ่ยขึ้นบ้างว่า “พวกคุณสองคนควรจะทำอะไรด้วยกัน (ทางโทรทัศน์) สักวันหนึ่งนะ” ทำเอา ยู แจซอก แสดงอาการเห็นด้วยโดยตอบว่า “แน่นอน”

หลังจากที่เผชิญหน้ากันอย่างอบอุ่นแต่ยังไม่วายจะเฮฮาด้วยกันไปแล้วนั้น ก่อนจากกัน ยู แจซอก ก็ยังไม่วายหยอก คัง โฮดง ด้วยการเอามือถูศีรษะส่งท้ายเสียอย่างนั้น ทำเอาอีกฝ่ายถึงกับหัวเราะลั่นไปโดยปริยาย

เครดิตภาพ: JTBC, SBS, KBS

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.