“จองแฮอิน” พูดถึงข่าวลือออกเดต “ซอนเยจิน” หลังเคมีเข้ากันเกินเหตุจนคนดูสงสัยว่าซุ่มคบกัน

561000005492601

เรียกได้ว่าเคมีเข้ากันสุดๆ ชนิดที่ทำเอาคนดูอินกันทั่วบ้านทั่วเมืองสำหรับพระ-นางจากซีรีส์เรื่อง Something In The Rain หรือ Pretty Noona Who Buys Me Food อย่าง “จองแฮอิน” นักแสดงดาวรุ่งมาแรง กับ “ซอนเยจิน” นักแสดงสาวมากฝีมือ ที่ทั้งคู่รับบทคู่รักต่างวัยที่แสดงแบบถึงเนื้อถึงตัวกันไม่มีเคอะเขิน จนคนดูเชื่อว่าเป็นคู่รักกันจริงๆ ซึ่งเป็นที่มาของข่าวลือว่ากำลังคบหากันนอกจอ งานนี้ฝ่ายชายเผยเป็นแค่การแสดง ทำไปตามบทเท่านั้น

ในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดของทางฝ่ายนางเอกอย่าง ซอนเยจิน ที่ถูกสื่อถามถึงการแสดงออกในซีรีส์ที่ดูสมจริงสมจังจนคนดูเชื่อว่า รักกันนอกจอ นางเอกสาวก็ได้ตอบแบบขำๆ ว่า “ตอนนี้ไม่มีคนถามฉันว่า ‘คุณเดตกันเหรอ?’ แต่พวกเขาถามว่า ‘คุณกำลังเดตอยู่ใช่ไหม?’ หรือไม่ก็พูดว่า ‘ฉันได้ยินมาว่า เธอกำลังเดตกันอยู่’ คือถามกันไปเรื่อย” 

เมื่อถูกถามถึงความเป็นไปได้ว่าทั้งคู่จะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์นอกจอหรือไม่ ซอนเยจิน โบ้ยให้ถามฝ่ายชายแทน เพราะน่าจะตอบคำถามได้ดีกว่า “ฉันอยากให้จองแฮอินเป็นคนตอบคำถามนี้มากกว่าค่ะ” 

เมื่อภาระการตอบคำถามสื่อตกมาอยู่ที่ฝ่ายพระเอกหนุ่ม จองแฮอิน เมื่อมีโอกาสได้ให้สัมภาษณ์ก็ได้เผยถึงการแสดงที่ดูสมจริงสมจังนี้ว่า “คนรอบตัวผมเอาแต่ถามว่า ‘ทำไมเธอสองคนไม่เดตกันเสียเลยล่ะ?’ แล้วก็บอกว่า ‘ถ้าเธอสองคนเดตกัน จะสนับสนุนเต็มที่เลย’ พี่เยจิน กับผม เราก็เคยเล่าเรื่องนี้เหมือนกันครับ”

“แต่ว่าอะไรที่เราถ่ายทำไปมันก็เป็นแค่ละคร เป็นการแสดง ไม่ใช่บันทึกชีวประวัติอะไรนะครับ ทุกอย่างเป็นแค่เรื่องที่แต่งขึ้น แล้วก็ไม่ใช่เรื่องจริง แล้วตัวผมเองก็พยายามที่จะแสดงออกมาอย่างจริงใจ ให้สมจริงที่สุดในทุกๆ ฉาก แล้วเมื่อฟีดแบ็กตอบรับดี มันก็ทำให้ผมคิดว่าความจริงใจของผมที่ถ่ายทอดออกไปมันประสบความสำเร็จแล้ว ที่ทำให้คนคล้อยตาม และเชื่อคามได้ นั่นแหละครับ คุณไม่มีทางรู้หรอกว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง”

จองแฮอิน เองก็ได้เผยถึงความสัมพันธ์ส่วนตัวนอกจอระหว่างเขา กับซอนเยจินด้วยว่า ตอนนี้สนิทกันมากขึ้นแล้ว หลังจากที่ได้ร่วมงานกันนานหลายเดือน

“ตอนนี้เราติดต่อกันแบบสบายๆ มากขึ้นครับ พี่ซอนเยจิน ไม่ใช่นักแสดงรุ่นพี่ที่ผมรู้สึกเกร็งเวลาอยู่ใกล้ๆ แบบเมื่อก่อนแล้ว ตอนนี้เธอเป็นพี่สาวที่ผมสนิทที่สามารถคุยกันได้แบบสบายๆ และรับฟังความเห็นของผมอย่างสบายๆ ครับ ผมหวังว่าอีกหลายๆ ปีหลังจากนี้ เราจะยังติดต่อกัน และสามารถพูดคุยกันได้อย่างสบายๆ เหมือนแบบนี้ต่อไปด้วยครับ”

561000005492602 561000005492603 561000005492604 561000005492605 561000005492606

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.