แฉซีอีโอค่ายดังเคป็อปลามกจกเปรต?! ล่วงละเมิดไอดอลสาวกามฉาวกระฉ่อน

news201805300004799

แวดวงเคป็อปเกิดข่าวอื้อฉาวในแง่การประพฤติผิดในกามอีกระลอก เมื่อประธานบริหาร หรือ ซีอีโอ ค่ายเพลงดังแห่งหนึ่งที่ไม่ได้มีการเปิดเผยชื่อ ถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศอดีตสมาชิกวงดังคนหนึ่ง แถมนับตั้งแต่ที่ออกจากวงไปแล้ว เธอกลับยังคงต้องทนทุกข์ทรมานกับบาดแผลทางใจตลอดปีที่ผ่านมา และต้องไปพบจิตแพทย์เพื่อรับประทานยารักษาอาการเหนื่อยล้า, ซึมเศร้า และแนวโน้มที่จะฆ่าตัวตายอย่างต่อเนื่อง

ทีวี เดลี่  (TV Daily) สื่อดังแดนกิมจิ รายงานว่าเรื่องฉาวดังกล่าวแดงโร่ขึ้นมาเมื่อแฟนหนุ่มของอดีตสมาชิกวงดังได้เปิดเผยโศกนาฏกรรมของแฟนสาวผ่านทางเว็บไซต์ชุมชนคนดนตรีว่าหวานใจของตนต้องเผชิญกับการคุกคามทางเพศภายหลังเข้าร่วงวงดังกล่าวเมื่อราวๆ 1 ปีก่อน

ในช่วงที่เธอเข้าไปบอกเล่าถึงความยากลำบากและความกังวลใจให้ ซีอีโอ คนดังกล่าวฟัง แทนที่จะรับฟังดีๆ เขากลับกอดเธอและพยายามจะจูบเธอ แถมยังเอามือไปกุมกำที่เต้านม หลังจากนั้น ซีอีโอ คนนี้ได้ขอโทษเธอ แต่ในไม่ช้าก็ยังไม่วายพยายามจะจูบเธออีกครั้ง

02(1107)

ภายหลังตกเป็นข่าวฉาวโฉ่ ซีอีโอ รายนี้กล่าวปฏิเสธทุกข้อหาว่า “ข้อเท็จจริงถูกบิดเบือน 100 เปอร์เซ็นต์ ผมได้ยินจากคนรู้จักคนหนึ่งว่าโพสต์นั้นมาจากชุมชนออนไลน์ หลังจากที่ตรวจสอบดูแล้ว มันถูกบิดเบือนอย่างสิ้นเชิง ผมไม่ได้ทำอะไรที่เป็นการล่วงละเมิดทางเพศอย่างที่ถูกเขียนขึ้นมาเลยสักนิด”

เมื่อถูกถามว่าทำไมเขาถึงขอโทษ ซีอีโอ คนเดิม ตอบว่า “ผมรู้สึกเสียใจที่เธอต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากในขณะที่โปรโมทร่วมกับวง และในที่สุดก็ออกจากวงไป มันไม่ใช่เพราะประเด็นล่วงละเมิดทางเพศนี่มันไม่แฟร์เลยจริงๆ ผมยังไม่ได้โดนฟ้อง ผมหวังว่าผมคงจะโดนฟ้องเร็วๆ นี้ ผมไม่สามารถติดต่อได้ทั้งอดีตสมาชิกและแฟนของเธอ มันเป็นอะไรที่เหลวไหลสิ้นดี ผมจะตรวจสอบข้อเท็จริงและหลังจากนั้นผมก็จะวางแผนการฟ้องร้องพวกเขาสำหรับข้อหาหมิ่นประมาทหรือการกล่าวหาผิดๆ ต่อไป”

03(1008)เครดิตภาพ : TV DAILY, SBS, MBN

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.