พัคซอจุน(Park Seo Joon), พัคมินยอง(Park Min Young) และอีแทฮวาน(Lee Tae Hwan) เผยโปสเตอร์ตัวละครของพวกเขา

Whats-Wrong-with-Secretary-Kim5-480x320

“What’s Wrong with Secretary Kim?” สร้างจากนวนิยายเว็บยอดนิยมและจะเป็นละครแนวโรแมนติกเกี่ยวกับอียองจุนรองประธานของบริษัท(พัคซอจุน) และเลขาคิมมิซู(พัคมินยอง)

พัคซอจุนแต่งตัวในชุดสูทและนอนบนโซฟาสีฟ้าโคบอลต์ พัคซอจุนท่าทางในโปสเตอร์ของเขา เขาดูทันสมัย ​​แต่ก็ดูเหมือนจะสูญเสียความคิดผู้โพสต์อธิบายถึงพัคซอจุนว่า “รองประธานผู้หลงตัวเองอียองจุน”

Whats-Wrong-with-Secretary-Kim1-421x600พัคมินยองดูคล้ายกับเลขานุการที่มีความสามารถที่มีชื่อเสียง ในโปสเตอร์ของเธอ แต่งตัวเรียบร้อยในภาพลักษณ์นักธุรกิจ เธอยิ้มขณะที่เธอตอบโทรศัพท์ “ตำนานเลขานุการโลกคิมมิซู” เคยทำงานให้กับลียองจุนมาตลอดเก้าปีแล้วและความเป็นมืออาชีพของเธอคาดว่าจะฉายออกมาในละคร

Whats-Wrong-with-Secretary-Kim2-421x600อีแทฮวานจะปรากฏตัวในละครเรื่องนี้ในฐานะอีซังยอนพี่ชายของอียองจุนและนักเขียนที่มียอดขายดีที่สุด เขาสวมเสื้อคลุมยาวและล้อมรอบด้วยกระเป๋าเดินทางดูเหมือนว่าเขาเป็นนักเขียนอิสระที่กำลังเดินทางไปทั่วโลกและเขียนหนังสือ เขามีเสน่ห์มหัศจรรย์ที่ทำให้ผู้หญิงตกหลุมรัก

Whats-Wrong-with-Secretary-Kim3-421x600พัคซอจุน และพัคมินยอง ก็ปรากฏตัวพร้อมกันในโปสเตอร์คู่ของพวกเขาซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขาไม่เห็นด้วยกับจดหมายลาออกของพัคมินยอง พัคมินยองมั่นใจลาออก แต่พัคซอจุนพยายามทำทุกอย่างเพื่อป้องกันไม่ให้เธอลาออก

2018052314434878510-540x770-421x600

การฉีกจดหมายลาออกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยเขากล่าวว่า “ฉันจะเดทกับคุณ ทำงานต่อไป” พัคมินยองไม่แยแสในการตัดสินใจของเธอดูราวกับว่าเธอคาดการณ์ว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นและมีจดหมายพร้อมมากขึ้น

“What’s Wrong with Secretary Kim?” จะออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 6 มิถุนายนเวลา 21.30 น.  ตามเวลเกาหลี

ที่มา soompi เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.