3 เหตุผลที่ “The Undateables” เป็นละครใหม่อีกเรื่องที่น่าตื่นเต้นและน่าติดตาม

news-full-107649

“The Undateables” ละครใหม่ทางช่อง SBS เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่บอกเล่าเรื่องราวของ คังฮุนนัม รับบทโดยนัมกุงมิน (Namgoong Min) ชายหนุ่มที่ปฏิเสธจะคบกับผู้หญิงแต่คิดว่าตัวเองเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านความรัก กับ ยูจองอึม รับบทโดย ฮวังจองอึม (Hwang Jung Eum) หญิงสาวที่ฝันอยากจะเดทกับใครสักคนมาโดยตลอด แต่ว่าเธอก็ต้องล้มเลิกไปเพราะชีวิตที่ต้องดิ้นรนของเธอ

เช็ค 3 เหตุผลที่ “The Undateables” เป็นละครที่น่าติดตามและน่าตื่นเต้นที่จะได้ชม!

1. นัมกุงมิน และ ฮวังจองอึม กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 7 ปี

ทั้งสองคนเคยร่วมงานกันในละครเรื่อง “Can You Hear My Heart?” เมื่อปี 2011 หลังจากฝากการแสดงที่ยอดเยี่ยมเอาไว้แฟนๆก็รอคอยที่จะได้เห็นทั้งสองกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง

บอกได้เลยว่าทุกคนจะได้เห็นนัมกุมินและฮวังจองอึมโชว์การแสดงทั้งด้านตลกและด้านดราม่าเรียกอารมณ์ได้อย่างเต็มที่ แม้แต่ทีมงานของละครยังชื่นชมทั้งสองไม่หยุด

นอกจากนี้นัมกุงมินยังมีฉายาว่า “เจ้าพ่อกุงมิน” ซึ่งหลายคนบอกว่าเขาเป็นนักแสดงที่โฟกัสกับการถ่ายทำทุกฉากด้วยทัศนคติที่เป็นมืออาชีพ หลังจากที่เขาวิเคราะห์ตัวละครอย่างละเอียดแล้ว เขาก็ได้ถ่ายทอดคาแรคเตอร์ของฮุนนัมออกมาได้อย่างมีเสน่ห์

เช่นเดียวกับฮวังจองอึม เธอผู้นี้เคยได้รับคำชมว่าสามารถถ่ายทอดคาแรคเตอร์ที่ได้รับออกมาได้ 100% เธอจะเล่นเป็น จองอึม ที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร และนำผู้ชมให้เพลิดเพลินไปกับพลังที่สดใสร่าเริงของเธอ

2. เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้สุดพิเศษที่ทุกคนเป็นดาวเด่นทั้งหมด

“The Undateables” เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่ไม่ได้โฟกัสเพียงแค่คู่พระนางเท่านั้น แต่เรื่องราวของตัวละครอื่นจะช่วงเสริมให้พล็อตเรื่องน่าติดตามและผูกเป็นเรื่องราวต่างๆได้

นักแสดงคนอื่นๆที่เราจะได้เห็นในเรื่องนี้ได้แก่ ชเวแทจุน (Choi Tae Joon), โอยุนอา (Oh Yoon Ah), โจดัลฮวาน (Jo Dal Hwan), จองมุนซอง (Jung Moon Sung), นัมคยองออบ (Nam Kyung Eup), และ ชิมฮเยจิน (Shim Hye Jin) รวมถึงคาแรคเตอร์ใหม่ๆที่เราจะได้เห็นในแต่ละตอนด้วย นักแสดงทุกคนแคสติ้งด้วยทักษะความสามารถที่เหลือล้น ดังนั้นละครเรื่องนี้ผู้ชมจะได้รับประสบการณ์ความสนุกอย่างแน่นอน

3. ละครดูสมจริงกับเรื่องราวความรักในแบบผู้ใหญ่

“The Undateables” ไม่ได้เหมือนเรื่องราวในเทพนิยายอย่างซินเดอเรลล่า แต่ละครเรื่องนี้จะเป็นเรื่องของชายที่เชื่อว่าไม่มีรักแท้อยู่ในโลกนี้ กับผู้หญิงที่ฝันอยากจะมีรักแท้สักครั้งแต่ว่าสุดท้ายก็ต้องล้มเลิกไปเพราะชีวิตที่ต้องดิ้นรน

ละครเรื่องนี้จะโชว์ให้เห็นว่าพวกเขาได้เรียนรู้และเยียวยากันและกัน จนทำให้ได้ใกล้ชิดสนิทกันจนเกิดเป็นรักแท้ ละครยังได้เสริมเอาทริปเกี่ยวกับความรักไว้ที่แคปชั่น ซึ่งนอกจากจะเป็นการบอกใบ้ตอนต่อไปของละครแล้ว ยังสามารถเอาข้อแนะนำเหล่านั้นไปใช้ในชีวิตจริงได้ด้วย

ติดตามเรื่องราวความรักในแบบฮาๆได้ใน “The Undateables” ซึ่งเริ่มออกอากาศไปแล้วเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.