ด่าได้ด่าไป!ขู่ฟ่อบล็อกไอจีอดีตคู่หมั้นยันซะทีเลิก”ยูชอน”จริง

news201805180128603

จบข่าว! ฮวาง ฮานา อดีตคู่หมั้นของ พัค ยูชอน หรือ “มิกกี้” แห่ง “เจวายเจ” (JYJ) บอยแบนด์ดังแดนกิมจิ โพสต์ข้อความเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอกับเขาเพื่อสร้างความกระจ่างชัดเจน ภายหลังมีข่าวเลิกรากันเผยแพร่ออกมา ก่อนที่เธอจะสร้างความสับสนเมื่อแสดงความเห็นกับข้อความของแฟนๆ ในทำนองว่าข่าวดังกล่าวโกหกทั้งเพ

ข้อความที่เธอโพสต์ในส่วนที่เป็นประวัติของ อินสตาแกรม (ไอจี) เมื่อวันพุธที่ 16 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ระบุว่า “เราเลิกกันแล้ว ดังนั้น ได้โปรดหยุดเถอะนะ ฉันไม่สนใจเรื่องของคนอื่น ไม่ว่าจะเป็นดราม่าหรือการล่าแม่มด ฉันไม่ได้กำลังจะอธิบายอะไรทั้งนั้นในเวลานี้ ฉันยังคิดด้วยว่าผู้คนที่เผยแพร่ถ้อยคำเลวร้ายกว่าผู้คนที่คอยวิจารณ์ซะอีก ฉันเสียใจแต่ฉันกำลังจะบล็อกผู้คนที่คิดร้าย พูดจาด้วยถ้อยคำที่งดงามกันเถอะ และจงมองดูสิ่งที่สวยงาม และมีความสุขกับชีวิต”

06(668)(1) ก่อนหน้านี้ ซี-เจส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (C-JeS Entertainment) บริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์ของดาราหนุ่มวัย 31 ปี ได้ยืนยันว่าทั้งคู่เลิกกันแล้วจริงๆ โดยผู้สื่อข่าวคลุกวงในของ สปอร์ตส์ เวิลด์ (Sports World) สื่อเกาหลี ที่เป็นผู้รายงานข่าวดังกล่าวเป็นรายแรก ได้เปิดเผยถึงสาเหตุการเลิกรากันของทั้งคู่ว่าเป็นเพราะ ยูชอน รู้สึกรับไม่ไหวแล้วกับการที่กิจกรรมในโซเชียลมีเดียของ ฮวาง ฮานา เผยให้เห็นความเป็นส่วนตัวของเขามากเกินไป

02(1087)(1)    อย่างไรก็ตาม หลานสาวของผู้ก่อตั้งบริษัทผลิตภัณฑ์นม นัมยาง แดรี่ โพรดักส์ (Namyang Dairy Products Company) กลับสร้างความกำกวมในเรื่องนี้เสียอย่างนั้น หลังจากที่ไปแสดงความคิดเห็นในไอจีของตัวเอง เมื่อชาวเน็ตคนหนึ่งเข้าไปแสดงความเห็นใจเธอว่า “สู้ๆ นะ และหวังว่าคุณจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุข! คุณสองคนดูดีเมื่ออยู่ด้วยกัน แต่นั่นมันแย่เกินไปแล้ว TT”

อดีตคู่หมั้นของ ยูชอน ตอบว่า “สวัสดีค่ะ, อย่าไปอ่านข่าวพวกนี้เลย โกหกทั้งเพ ฉันหวังว่าคุณจะมีความสุขเสมอนะคะ” จนกระทั่งถูกวิพากษ์วิจารณ์สารพัด ก่อนที่จะยืนยันจนได้ว่าเลิกกันแล้วจริงๆ ดังกล่าว

03(988)(1) 04(885)(1)

เครดิตภาพ : Instagram/Hwang Hana, baomoi, mstar

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.