ถ้าไอดอลเคป็อป อยู่ใน Avengers ใครจะเป็นใครกันบ้างนะ?

news-full-107551

งานรวมแฟนเคป็อปและแฟนหนัง ‘Avengers: Infinity War’ ที่กำลังมาแรงสุดๆตอนนี้ต้องมา เรามาคิดกันเล่นๆดีกว่า ว่าถ้าไอดอลเคป็อปได้อยู่ในทีม Avengers ใครจะเป็นใครกันบ้าง

1. อกแทคยอน (Ok Taecyeon) เป็น กัปตันอเมริกา (Captain America)

misc_1525895056_Untitledกัปตันอเมริกา คือตัวละครที่รวมเอาความเป็นผู้นำ, ความรับผิดชอบ, กล้าหาญ, ซื่อตรง, ซื่อสัตย์ และเคารพในหน้าที่ ทั้งหมดนี้ทำให้นึกถึง แทคยอน แห่งวง 2PM ทั้งสองคนสามารถสนุกสนานได้ แต่ถ้าเป็นเรื่องงานล่ะก็จะเอาจริงเอาจังขึ้นมาทีเดียว กัปตันอเมริกาทำหน้าที่ปกป้องโลก ส่วนแทคยอนก็ทำหน้าที่สร้างความสุขให้แก่แฟนคลับและเพื่อนร่วมวงของเขา

2. จองกุก (Jungkook) เป็น สไปเดอร์แมน (Spider Man)

misc_1525895325_Untitleทั้งสองเป็นมักเน่ของทีม มีพลังเหลือล้น และตื่นเต้นกับทุกสิ่ง นอกจากนั้นยังภักดี และทำงานอย่างหนักเพื่อพิสูจน์ตัวเองกับทีม บุคลิกขี้เล่นสไตล์เด็กหนุ่ม ทำให้ทีมดูกระปรี่กระเปร่าเมื่อมีน้องเล็กแบบนี้

3. แจ็คสัน (Jackson) เป็น ไอร่อนแมน (Iron Man)

misc_1525895540_Untitledทั้งสองคนมีภาพลักษณ์ทรงอิทธิพล มั่นใจในตัวเอง และพร้อมที่จะสนับสนุนทีมอยู่เสมอ รวมถึงทั้งป๋าสตาร์คและแจ็คสันต่างมีความมั่นหน้า มั่นใจ แบบกินกันไม่ลง

4. ชเวซีวอน (Choi Siwon) เป็น ธอร์ (Thor)

misc_1525985759_siwonความหล่อราวกับเทพบุตรจากแอสการ์ดลงมาจุติ ทำให้เรานึกถึงซีวอน ถึงแม้จะมีพลังมากมาย แต่เขาก็เคารพและทำงานเป็นทีมได้เช่นเดียวกับธอร์ แถมยังเป็นผู้ชายคิดบวกอีกด้วย

5. เซฮุน (Sehun) เป็น โลกิ (Loki)

misc_1525987409_sehuความน้อง ความเจ้าเล่ห์ ความกลับไปกลับมา ความปากไม่ตรงกับใจ รวมถึงความฉลาด ทั้งหมดของโลกิเหมือนกับเซฮุนเปี๊ยบ

6. คิมเซจอง (Kim Sejeong) เป็น แบล็กวิโดว์ (Black Widow)

misc_1525987275_blackwแนทคือผู้หญิงสวย สตรอง รวบรัด ตัดเกมแบบที่เธอรู้ว่าต้องชนะ ด้วยทักษะการเป็นสายลับและการต่อสู้ที่ถูกฝึกมาอย่างดี ถ้าต้องสู้กับสาวคนนี้ ขอยอมแพ้เสียดีหว่า เป็นตัวละครที่สร้างความโดดเด่นในมาร์เวลขึ้นมาด้วยตัวเอง แม้จะไม่มีพลังวิเศษมากมาย เช่นเดียวกับเซจองที่เธอได้พิสูจน์ความสามารถ จนได้รับฉายาว่า ก็อตเซจอง

7. จินอุน (Jinwoon) เป็น ฮัลค์ (The Hulk)

misc_1525985966_jinwจินอุนและบรูซ แบนเนอร์ ทำให้เรารู้สึกถึงความเป็นหนุ่มสุขุม อบอุ่นได้เหมือนกัน แต่พอฉีกเสื้อ ก็แปลงร่างเป็นหนุ่มเร่าร้อนจอมพลังได้อยู่นะเออ

8. ซึงกวาน (Seungkwan) เป็น สตาร์ ลอร์ด (Star Lord)

misc_1525988165_starlทั้งสองคนมีทั้งความฮา และความสามารถในการนำทีมให้ประสบความสำเร็จ สตาร์ ลอร์ดดูเหมือนจะเป็นคนที่เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย แต่เขาก็รู้จักวางแผนเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ เช่นเดียวกับซึงกวาน

9. เจนนี่ (Jennie) เป็น สการ์เล็ต วิทช์ (Scarlet Witch)

misc_1525987756_avengersทั้งสองคนเป็นหญิงสาวแสนสวยเต็มไปด้วยความสามารถที่พร้อมจะทุ่มเทไปกับสิ่งที่ตนเองรัก อย่างเจนนี่ที่ทุ่มเทไปกับผลงานของเธอ ส่วนสการ์เล็ต วิทช์ ก็พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างวิชชั่น

10. ซีแอล (CL) เป็น กาโมร่า (Gamora)

misc_1525896539_Untitledกาโมร่าเป็นหญิงสาวที่ต้องเติบโตในเส้นทางที่ตนเองไม่ได้เต็มใจ และเธอก็กล้าที่จะทิ้งทุกสิ่งออกมาจากจุดที่ไม่ใช่ตัวตนของเธอ เช่นเดียวกับซีแอลที่กล้าเปิดเผยภาพลักษณ์ที่แตกต่างออกไปอาจไม่ใช่แบบที่คนส่วนมากชอบ แต่สุดท้ายความเป็นตัวของตัวเองก็คือเสน่ห์ที่ทำให้เธอได้รับการยอมรับอย่างแท้จริง

11. จี-ดราก้อน (G-Dragon) เป็น แบล็ค แพนเตอร์ (Black Panther)

misc_1525896908_Untitledทีชาล่าและจี-ดราก้อน เป็นผู้นำที่กล้าจะแตกต่างไปจากกรอบแบบเดิม เพื่อสร้างความสมดุลให้กับคนของตนเอง และสิ่งแวดล้อมรอบข้าง

12. ป๋าหยาง (YG) เป็น ธานอส (Thanos)

misc_1525896713_Untitledทั้งคู่มีทัศนคติในการทำโลกให้น่าอยู่ในแบบของตนเอง ถึงแม้จะดูโหดร้าย แต่พวกเขาก็ยังมีด้านอ่อนโยนให้แก่ลูกสาวของตนเอง

คุณเห็นด้วยกับเราไหม ? หรือคิดว่าใครควรรับบทตัวละครตัวใด? บอกเรามาได้ในคอมเม้นเลยนะ

 

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.