เหล่าไอดอลเปิดเผย 7 วิธีการออกเดทอย่างไรให้ไม่โดนจับได้!

news-full-107554

ข่าวการออกเดทของไอดอลนั้นเป็นเรื่องที่ทุกคนต่างให้ความสนใจ และถือเป็นประเด็นร้อนเลยทีเดียว ดังนั้นต้นสังกัดของไอดอลโดยเฉพาะหน้าใหม่ของวงการ มักจะกำหนดกฎห้ามออกเดท…แต่บางครั้งก็ใช้ไม่ได้ผล เพราะเราก็ยังเห็นคู่รักดารากันอยู่โดยตลอด แล้วพวกเขาเก็บความลับเรื่องที่ออกเดทกันอย่างไรนะ? ไอดอลทั้ง 7 คนเหล่านี้จะมาเปิดเผยวิธีการเหล่านั้นให้เราได้รู้กัน

1. ฮเยริ (Hyeri) – Girl’s Day

ฮเยริบอกว่าการนัดเจอของเหล่าคนดังก็เป็นการนัดเจอในที่ที่เกี่ยวกับไอดอลอยู่แล้วนั่นแหละ อย่างเช่นพวกร้านทำผม  หรือใช้ช่างทำผมคนเดียวกัน ทีนี้พวกเขาก็สามารถคุยกันโดยอ้างเรื่องว่ามาทำผม แต่งหน้าที่เดียวกันได้

2. ซันนี่ (Sunny) – Girls’ Generation

ซันนี่บอกว่าเวลาไปออกเดทก็ควรหนีบเพื่อนที่ยังไงเราก็จะไม่มีข่าวกับคนนั้นไปด้วย เวลาเราไปไหนมาไหนกับเพื่อน ถึงแม้ในกลุ่มจะมีคนที่เราออกเดทอยู่ด้วย แต่พอถูกถามยังไงก็บอกได้ว่าเป็นเพื่อนกัน มาแกงค์เดียวกันประมาณนี้!

3. มุนฮีจุน (Moon Hee Joon)

ไอดอลหลายคนไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้โทรศัพท์ โดยเฉพาะไอดอลหน้าใหม่ แต่มุนฮีจุนเปิดเผยทริคที่แนบเนียนในการส่งข้อความหรือนัดเจอกันระหว่างไอดอล โดยเขาก็เอาโทรศัพท์ที่ต้นสังกัดให้ไว้นั้นแหละ ทำเป็นอ่านข้อความหรือไม่ก็ดูการแสดง แต่จริงๆคือแอบลงโปรแกรมแชทเอาไว้เพื่อเอาไว้นัดคุยกับไอดอลที่ชอบ

4. โฮ (H.O) – MADTOWN

โฮเปิดเผยว่าส่วนใหญ่เหล่าไอดอลก็ติดต่อกันทางโทรศัพท์นี่ล่ะ การหาเบอร์ของคนที่เราชอบนั้นไม่ยาก ก็ถามเอาจากเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนของเพื่อน! ยังไงก็อยู่ในวงการเดียวกัน มันต้องมีสักคนแหละหน่าที่มีเบอร์ติดต่อ หลังจากนั้นก็คุยไป ถ้าใจตรงกันก็ออกเดทได้เลย

5. จีซุก (Jisook) – RAINBOW

เรื่องการออกจากหอยังไงไม่ให้โดนจับได้ ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ไอดอลที่แอบออกเดทต้องคิดหาวิธีแก้ไข จีซุกเสนอว่าเวลาไปออกเดทก็พกเชือกสำหรับกระโดดไปด้วย พอใครถามจะได้อ้างได้ว่ากำลังไปออกกำลังกาย

6. คันมียอน (Kan Mi Youn) – Baby V.O.X

คันมียอนเปิดเผยวิธีการนัดพบกันของเหล่าไอดอล ด้วยการแลกซีดีกัน แต่ข้างในนั้นมีข้อความวัน-เวลาที่นัดเจอเอาไว้อยู่ ใครจะไปสงสัยไอดอลที่แลกอัลบั้มกันล่ะ จริงไหม?

7. ฮันอึนจอง (Han Eun Jung)

ฮันอึนจองบอกว่าการปิดหน้า อำพลางตาอย่างเดียวนั้นไม่พอ! เพราะหลายครั้งแฟนคลับก็จำเราได้จากเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ลักษณะการพูด ดังนั้นเวลาอยู่ท่ามกลางคนมากมาย เหล่าไอดอลควรพูดเสียงเบาๆ เพราะฮันอึนจองบอกว่าเธอโดนจับได้ตลอดถึงแม้จะใส่แว่นดำ ผ้าปิดปากหนาแน่นแค่ไหน ก็เพราะคนจำเสียงของเธอได้นี่ล่ะ!

 

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย http://popcornfor2.com

 

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.