ตั้งเป้าขึ้นแท่นเป็นศิลปินระดับโลก! “เจสสิก้า”ร่วมค่ายดาราดังฮอลลีวู้ด

news201805090140220

โกอินเตอร์ไปอีกขั้น! เจสสิก้า ชอง (ชอง ซูยอน) ดารานักร้องสาวเคป็อปชื่อดัง เซ็นสัญญาร่วมงานกับ ยูไนเต็ด ทาเลนต์ เอเจนซี่ (United Talent Agency) หรือ ยูทีเอ (UTA) เอเจนซี่ระดับโลกแห่งสหรัฐอเมริกา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากการเปิดเผยของ คอริเดล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Coridel Entertainment) บริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์ของเธอ เมื่อวันอังคารที่ 8 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

แถลงการณ์ของ คอริเดล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ระบุว่า “ยูทีเอ ตั้งตารอคอยการร่วมงานกับ เจสสิก้า และจะสนับสนุนเธอ เจสสิก้า เซ็นสัญญาความร่วมมือกับ ยูทีเอ เอเจนซี่ที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐฯ เราจะสนับสนุนเธอสำหรับความพยายามสร้างสรรค์ผลงานในสหรัฐอเมริกาต่อไป”

02(1069)

“เราเชื่อมั่นในกลยุทธ์และศักยภาพของ ยูทีเอ ว่าจะช่วยให้ เจสสิก้า เติบโตมากขึ้น และกลายเป็นที่นิยมในสหรัฐฯ และทั่วโลก ดังนั้น เราจึงเซ็นสัญญาความร่วมมือในครั้งนี้” ต้นสังกัดในเกาหลีใต้ของอดีตดาวเด่น เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls’ Generation) เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลียอดนิยม ระบุ

ด้าน แม็กซ์ ไมเคิ่ล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดเอเชียของ ยูทีเอ แสดงความตื่นเต้นเกี่ยวกับการที่ศิลปินสาวชาวนครซานฟรานซิสโก วัย 29 ปี จะมาร่วมงานกับบริษัท พร้อมให้สัญญาว่าจะปลุกปั้นให้เธอประสบความสำเร็จไปทั่วโลกให้จงได้

03(971)   “เจสสิก้า มีพรสวรรค์รอบตัวและมีศักยภาพที่ยอดเยี่ยม ยูทีเอ ตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับ เจสสิก้า และจะสนับสนุนเธออย่างไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับการเดินทางของเธอเพื่อที่จะกลายมาเป็นศิลปินระดับโลกคนหนึ่งต่อไป” ไมเคิ่ล กล่าว

ยูทีเอ มีศิลปินดารานักร้องชื่อดังในสังกัดมากมาย อาทิ แองเจลิน่า โจลี่, มารายห์ แครี่ย์, กวินเน็ธ พัลโทรว์, ซูซาน ซาแรนดอน, ไทร่า แบงก์ส, แฮร์ริสัน ฟอร์ด, เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์, ไมเคิ่ล ดักลาส, แชนนิ่ง เททั่ม, ยวน แม็คเกรเกอร์ ฯลฯ

04(868) 05(776) 06(653) 07(542)

เครดิตภาพ : Koreaboo, Instagram/Jessica Jung, Wikipedia

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.