“จุนเค 2PM” ย่องเงียบเข้ากรมเขียนจดหมายขอโทษแฟนๆ

561000004750401

หลังจากที่ “จุนเค” นักร้องหนุ่มจากวง 2PM เกิดอุบัติเหตุพลัดตกเวทีในการแสดงเปิดทัวร์คอนเสิร์ตของวงที่เกาหลี จนเป็นเหตุให้ต้องหามส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน พร้อมกับยกเลิกคอนเสิร์ตในวันนั้นรวมถึงคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นทั้งหมด และเงียบๆไป ก่อนจะมีข่าวเมาแล้วขับเมื่อเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าตัวย่องเงียบเข้ากรม ทิ้งไว้เพียงจดหมายที่เขียนด้วยลายมือเพื่อบอกลาแฟนๆ

โดยทาง JYP Entertainment ต้นสังกัดก็ได้ออกมายืนยันว่า จุนเค เข้ากรมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยระบุว่า “วันนี้จุนเคเข้ากรมรับใช้ชาติแล้ว สถานที่และเวลาไม่ได้รับการเปิดเผยเพราะว่าเขาอยากจะเข้ารับใช้ชาติแบบเงียบๆ แต่เขาได้โพสต์จดหมายลงในเว็บไซต์ออฟฟิเชียลเพื่อถ่ายทอดความคิดของเขาให้แฟนๆได้ทราบ”

ซึ่งจดหมายดังกล่าว จุนเค ได้เผยว่าการตัดสินใจเข้ากรมแบบเงียบๆของเขาในครั้งนี้เนื่องมาจากเหตุการณ์เมาแล้วขับเมื่อเดือน ก.พ. พร้อมขอโทษแฟนๆที่ทำให้ทุกคนผิดหวังในตัวเขา

“ผมอยากจะขอโทษอย่างจริงใจอีกครั้งต่อหลายๆสิ่งที่ผมทำให้พวกคุณผิดหวังจากการกระทำของผมเมื่อเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา นับตั้งแต่ตอนนั้นผมใช้ชีวิตอยู่กับความรู้สึกผิดและกล่าวโทษตนเองทุกวันๆ มันถูกแล้วที่ผมวิจารณ์ความผิดของผมเอง แต่ผมคิดว่าผมควรจะตระหนักถึงความเจ็บปวดที่ผมสร้างให้กับทุกคนที่รักในตัวผมด้วย”

ซึ่งจุนเค ยังเผยด้วยว่า เขาจะใช้เวลาในการสำนึกในความผิดพลาดของตนเองขณะที่เข้าไปทำหน้าที่ลูกผู้ชายในค่ายทหาร

“ผมจะไม่หวั่นไหว ผมจะยอมรับในเสียงวิจารณ์ทั้งหมด รวมถึงคำก่นด่า และจะกลับมาเป็นคนที่ไม่ต้องรู้สึกละอายกับตัวเอง ผมจะสำนึกในการกระทำของผมที่ได้สร้างความเจ็บปวดให้กับพวกคุณทุกคนด้วยครับ”

561000004750402 561000004750403

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.