จองแฮอิน(Jung Hae In) และซอนเยจิน(Son Ye Jin) ลองเคล็ดลับก่อนเข้าฉากจูบ

capture-20180410-094651-480x268

จองแฮอิน(Jung Hae In) และซอนเยจิน(Son Ye Jin) มีปาร์ตี้เบียร์เล็กๆ ก่อนที่พวกเขาจะถ่ายฉากจูบแรกสำหรับละครเรื่อง “Pretty Noona Who Buys Me Food” ทางช่อง JTBC

วิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 8 เมษายน เปิดขึ้นพร้อมกับนักแสดงสองคนมองอ่านบทละครและซ้อมฉากจูบแรกของพวกเขา จองแฮอินซ้อมบทกับซอเยจินโดยการให้เธอเข้ามาในแจ็คเก็ตของเขา เมื่อเขาซ้อมบางส่วน เธอถามว่า “ฉันไม่ใช่คนที่ฉันตัวเล็กแบบนั้นน่ะ? ฉันต้องการที่จะมีตัวเล็กกว่านี้” ซึ่งเขาตอบโดยการยิ้มและกอดเธอไว้ในแจ็คเก็ตของเขา ก้มศีรษะลงเพื่อทำฉากจูบและผู้กำกับตีเบาๆ และกล่าวว่า “อย่าจูบกันตอนนี้”

ซอนเยจินกล่าวว่าควรดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก่อนที่จะถ่ายทำฉากนี้และผู้กำกับก็ตอบอย่างนุ่มนวลว่า “คุณอยากดื่มไหม” เขาก็ตะโกนให้ทีมงานนำกระป๋องเบียร์สามกระป๋อง จองแฮอินอธิบายว่า “สำหรับผู้กำกับ สำหรับฉัน และสำหรับเยจิน”

ซอนเยจินดื่มเบียร์จากกระป๋องกับหลอด และกล่าวว่า “ฉันดื่มเบียร์ราวกับโยเกิร์ต” ทำให้จองแฮอินหัวเราะและถามว่า “นั่นหลอดหรือเปล่า?” เธอตอบว่า “คุณเมาเร็วกว่านี้ถ้าคุณดื่มแบบนี้”

ฉากจูบของพวกเขาใช้เวลาหลายครั้ง แต่ในตอนท้ายนักแสดงสามารถสร้างความสมบูรณ์แบบที่เต็มไปด้วยความหวาน เมื่อการถ่ายทำสิ้นสุดลงพวกเขาก็เข้าร่วมทีมงานกินราเมน บรรยากาศสดใสและมีชีวิตชีวาขณะที่พวกเขากินและถ่ายภาพกัน

“Pretty Noona Who Buy Me Food” เล่าถึงเรื่องราวความโรแมนติคที่เกิดขึ้นอย่างช้าๆระหว่างชายหนุ่มและหญิงแก่ที่รู้จักกันมาเป็นเวลานาน ละครออกอากาศในวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 11:00 น. ตามเวลาเกาหลี

ที่มา soompi เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.