จัดอันดับ 10 วงบอยแบนด์สุดฮอตที่ดังที่สุดในเกาหลี ณ ขณะนี้!

news-full-107308

10 วงบอยแบนด์ที่จะให้ดูต่อไปนี้ดังสุดๆในเกาหลีตามการจัดอันดับวงที่มีมูลค่าในแบรนด์มากที่สุดประจำเดือนเมษายน

10. NCT

1NCT เพิ่งจะปล่อยอัลบั้ม NCT 2018 เมื่อเดือนที่แล้วและแต่ละยูนิตของวงก็กำลังโปรโมทกันอย่างขยันขันแข็ง อย่างเตนล์(Ten) ก็ได้รับเกียรติให้ปล่อยเพลงสุดท้ายของ SM Station 2 กับเพลง “New Heroes” ไปไม่นานนี้

9. BTOB

2ตอนนี้สมาชิกแต่ละคนของ BTOB กำลังโปรโมทงานของตัวเองอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด อึนกวาง (Eunkwang) ได้ร้องเพลงประกอบละคร Mystery Queen 2, อิลฮุน (Ilhoon) ก็ฟีเจอริ่งเพลงคัมแบ็คของซามูเอล (Samuel) และ ซองแจก็กำลังทำหน้าที่เป็นสมาชิกในรายการ All The Butlers

8. SEVENTEEN

3SEVENTEEN เพิ่งจะเดบิวต์ซับยูนิต BooSeokSoon เป็นครั้งแรก และพวกเขาก็ได้ประกาศว่าจะเดบิวต์ที่ญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 พฤษภาคมนี้ด้วย

7. WINNER

4WINNER เพิ่งจะปล่อยอัลบั้มที่ 2 “EVERYD4Y” ของพวกเขาไปเมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา และติดชาร์ตต่างๆในเวลาอันสั้น พวกเขายังมีแพลนที่จะจัด 2018 Japan Tour ในวันที่ 28 เมษายนนี้ด้วย

6. TVXQ

5เมื่อวันที่ 28 เมษายน TVXQ ได้คัมแบ็คเป็นครั้งแรกหลังกลับจากกองทัพ และตอนนี้พวกเขาก็ขยันออกรายการโทรทัศน์เกาหลีไม่ว่าจะเป็น I Live Alone, Life’s Bar และ Different Class

5. iKON

6หลังจากเพลง “Love Scenario” ของ iKON ติดท็อปชาร์ตประจำเดือน ตอนนี้เพลงของพวกเขายังคงเกาะอยู่อันดับต้นๆมาโดยตลอด ล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยเพลง “Rubber Band” ออกมาและแง้มว่าจะมีเซอร์ไพรส์ใหญ่ในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้

4. EXO

7ซับยูนิต EXO-CBX กำลังจะคัมแบ็คในวันที่ 10 เมษายนนี้กับมินิอัลบั้มที่ 2 “Blooming Day” นอกจากนี้ EXO ก็เพิ่งจะประสบความสำเร็จกับการแสดงกับศิลปิน SM Entertainment ในคอนเสิร์ต SMTOWN ที่ดูไบอีกด้วย

3. BIGBANG

8แทยัง (Taeyang) และ แดซอง (Daesung) เข้ากรมไปแล้ว แต่ BIGBANG ก็ยังคงเป็นชื่อที่มีคนพูดถึงกันอยู่ตลอด ต้องขอบคุณซึงรี (Seungri) ที่ยังปรากฏตัวในรายการต่างๆอย่าง Radio Star และ I Live Alone ให้แฟนๆได้หายคิดถึงซักเล็กน้อย

2. BTS

9BTS ไม่ได้คัมแบ็คมากว่า 7 เดือนแล้วแต่พวกเขาก็ยังคงมีอิทธิพลไม่หยุด ตอนนี้พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ #DreamStillLives แล้วก็อัลบั้มภาษาญี่ปุ่นที่ 3 ของพวกเขา “ Face Yourself” ก็กำลังติดอันดับใน Oricon ชาร์ตอีกด้วย

1. Wanna One

10ตอนนี้วงที่ฮอตที่สุดในเกาหลีคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าพวกเขาคือ Wanna One หนุ่มๆได้ปล่อยมินิอัลบั้มที่ 2 “0+1=1 (I Promise You)” ซึ่งมีการสั่งพรีออเดอร์กว่า 700,000 แผ่น และแน่นอนว่าตอนนี้พวกเขากำลังจะมีเวิร์ลทัวร์คอนเสิร์ตกว่า 13 เมืองทั่วโลก รวมทั้งสิ้น 18 คอนเสิร์ตด้วยกัน

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.