จัดอันดับ 10 วงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต ที่ดังที่สุดในเกาหลี ณ ขณะนี้!

news-full-107309

10 วงเกิร์ลกรุ๊ปที่จะให้ดูต่อไปนี้ดังสุดๆในเกาหลีตามการจัดอันดับวงที่มีมูลค่าในแบรนด์มากที่สุดประจำเดือนเมษายน

10. Apink

1Apink จะปล่อยเพลงครบรอบ 7 ปีของพวกเธอในวันที่ 19 เมษายนนี้ และจะจัดงานแฟนมีตติ้งขึ้นในวันที่ 21 เมษายนเช่นเดียวกัน

9. Girls’ Generation

2แม้ว่าพวกเธอจะไม่ได้โปรโมทในฐานะวงร่วมกัน แต่สมาชิกในวงอย่าง ยุนอา (Yoona) ก็กำลังมีผลงานในรายการ Hyori’s Bed and Breakfast ขณะที่ล่าสุด ยูริ (Yuri) ได้เข้าร่วมงานดนตรี Ultra Music Festival ในไมอามี่

8. EXID

3เมื่อไม่นานมานี้ EXID ได้ปล่อยงานคัมแบ็คกับเพลง “LADY” ไป และวงก็คาดหวังว่าซลจี (Solji) จะพื้นตัวได้อย่างเต็มที่และหายเป็นปกติก่อนจะกลับมาทำงานร่วมกันในอัลบั้มหน้า

7. Oh My Girl

4Oh My Girl เดบิวต์ยูนิตเป็นครั้งแรกกับ Oh My Girl Banhana ในวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา โชคร้ายที่ จีโฮ (Jiho) บาดเจ็บที่ข้อเท้า เลยทำให้เธอโปรโมทกับเพื่อนๆไม่ได้

6. Cosmic Girls

5แม้ว่าพวกเธอจะคัมแบ็คตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่วงและสมาชิกในวงก็ยังคงโปรโมทงานต่างๆอยู่เรื่อยๆ อย่างตอนนี้สมาชิกชาวจีนในวงก็ได้ไปทำกิจกรรมที่ประเทศจีนกับรายการ Produce 101 เวอร์ชั่นจีน

5. BLACKPINK

6BLACKPINK ไม่ได้คัมแบ็คมากว่า 9 เดือนแล้ว แต่พวกเธอก็ยังคงเป็นที่พูดถึงในเกาหลีอยู่เรื่อยๆ ต้องขอบคุณภาพถ่ายในนิตยสาร งานโปรโมทที่ญี่ปุ่น และรายการวาไรตี้โชว์อย่าง BLACKPINK HOUSE

4. TWICE7TWICE กำลังจะคัมแบ็คด้วยมินิอัลบั้มที่ 5 ของพวกเธอในวันที่ 9 เมษายนนี้กับเพลงไตเติ้ล “What is Love?” อัลบั้มดังกล่าวมีคนสั่งพรีออเดอร์เกิน 350,000 แผ่นเข้าไปแล้ว ทำลายสถิติอัลบั้มก่อนหน้านี้

3. Momoland

8หลังจากประสบความสำเร็จกับ “Bboom Bboom” สาวๆ Momoland ก็ดังสุดๆในเกาหลี จูอี (JooE) ได้เป็นพิธีกรรายการใหม่ทางช่อง JTBC ที่ชื่อ I’ve Fallen For You ขณะที่ยอนอู (Yeonwoo) ก็ได้เป็นพิธีกรในรายการ Beautiful Life ทางช่อง OnStyle

2. Mamamoo

9Mamamoo เพิ่งจะปล่อยเพลง “Everyday” เพื่อขอบคุณแฟนๆไปและได้ประสบความสำเร็จกับเพลง “Starry Night” ขณะที่ ฮวีอิน (Wheein) ก็กำลังเตรียมปล่อยอัลบั้มเดี่ยวของเธอ

1. Red Velvet

10Red Velvet ติดอันดับที่ 1 ของวงที่มีมูลค่าในแบรนด์มากที่สุดมา 3 เดือนติดต่อกันแล้ว พวกเธอเพิ่งจะเสร็จสิ้นการแสดงในเกาหลีเหนือไป และพวกเธอก็กำลังจะไปเปิดการแสดงที่ชิคาโก้เป็นครั้งแรกในช่วงสิ้นเดือนนี้

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.