ขุดคุ้ยจนรู้แล้วเขาคือใคร?! เจ้าบ่าวลึกลับของ”ชเวจีอู”

news201804040425665

ควันหลงวิวาห์ฟ้าผ่ากับเจ้าบ่าวนิรนามของ ชเว จีอู ดาราสาวเกาหลีชื่อดัง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา ยังคงไม่จบง่ายๆ เมื่อสื่อพยายามขุดคุ้ยว่าสามีลึกลับของเธอเป็นใครกันแน่ และในที่สุดแหล่งข่าวรายหนึ่งจากแวดวงบันเทิงเมืองโสมขาวก็ออกมาให้ความกระจ่างในเรื่องดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ก่อนหน้านี้ วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (YG Entertainment) บริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์ของ ชเว จีอู เปิดเผยข้อมูลเพียงน้อยนิดเกี่ยวกับเจ้าบ่าวของเธอว่า “เขาเป็นพนักงานออฟฟิศที่เธอออกเดทด้วยราวๆ 1 ปี”

ขณะที่นางเอกซีรีส์ดังข้ามโลก “เพลงรักในสายลมหนาว” หรือ “วินเทอร์ โซนาต้า” (Winter Sonata) ปี 2002 และ “ฝากรักไว้ที่ปลายฟ้า” หรือ “สแตร์เวย์ ทู เฮฟเว่น” (Stairway to Heaven) ปี 2003 ไม่ได้ให้รายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับคนรักของเธอเลย นอกจากจะบอกแต่เพียงว่าเขาเป็นคนนอกวงการเท่านั้นเอง และเธอต้องการจะปกป้องความเป็นส่วนตัวให้กับเขาและครอบครัวของเขา

อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวผู้คลุกวงในเผยว่า “เจ้าบ่าวเป็นผู้ชายร่างสูงและหล่อมากๆ ซึ่งมีอายุน้อยกว่าเจ้าสาว” พลางขยายความเพิ่มเติมว่าเขาเป็นพนักงานบริษัท ไอที แห่งหนึ่งในวัย 30 ปีเศษๆ

03(917)

สำหรับพิธีมงคลสมรสนั้น จัดขึ้นในห้องจัดเลี้ยงเล็กๆ ของโรงแรมแห่งหนึ่งทางตะวันออกเฉียงใต้ของกรุงโซล  ท่ามกลางสมาชิกในครอบครัว และเพื่อนสนิทของคู่บ่าวสาวเท่านั้นที่มาร่วมกันเป็นสักขีพยาน แถมเธอไม่ได้บอกแม้กระทั่งกลุ่มคนที่สนิทสนมกันดีในวงการบันเทิง ตลอดจนเพื่อนๆ ที่เป็นคนเด่นคนดังด้วยกันถึงกำหนดการแต่งงานของเธอเลย

นักแสดงชายคนหนึ่งซึ่งไม่ประสงค์ออกนาม และสนิทกับ ชเว จีอู มากๆ กล่าวว่า “ผมรู้ข่าวการแต่งงานก็จากหนังสือพิมพ์นี่แหละ และแปลกใจมากๆ ด้วย ผมเข้าใจว่าเธอไม่ได้บอกอะไรเลย ก็เพราะเธอต้องการจะแต่งงานอย่างเงียบเชียบที่สุดนั่นแหละ”

ทั้งนี้ เอเจนซี่ของ ชเว จีอู ระบุว่าเธอกับสามีเริ่มออกเดินทางไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์หรือฮันนีมูนด้วยกันหลังวันวิวาห์เป็นเวลา 2 วันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เครดิตภาพ : Choi Ji Woo, YG Entertainment

_______________
Source: khaosod
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.