โบอา และอีซึงกิ พูดถึงความเครียดจากการเป็นคนดัง และการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง

news-full-107258

โบอา (BoA) ได้ไปออกรายการ SBS “Master in the House” ซึ่งเธอได้เปิดใจถึงชีวิตในวงการของเธอที่นั่น

ในตอนกลางคืนเหล่าสมาชิกของรายการได้นั่งทานขนมและดื่มเบียร์กันเป็นมื้อดึกกับโบอา ขณะที่กำลังเพลิดเพลินกับของว่างอีซึงกิ (Lee Seung Gi ) ก็ได้พูดขึ้นว่า “คุณโบอาเดบิวต์เป็นนักร้องมาตั้งแต่อายุยังน้อย ผมรู้สึกเหมือนว่าคุณกระโดดข้ามจากวัยเด็กมาเป็นวัยผู้ใหญ่เลยครับ”

อีซังยุน (Lee Sang Yoon) เสริม “ฉันไม่ควรจะรู้สึกแบบนี้กับมาสเตอร์ของเรา แต่เมื่อฉันเห็นคุณเข้าวงการมาตั้งแต่ยังเด็ก ฉันรู้สึกเสียใจกับคุณจริงๆค่ะ คุณเดบิวต์ตั้งแต่เป็นเด็กวัยรุ่นและตอนนี้ก็อยู่ในจุดที่ต้องมาฟังความกังวลของคนอื่น ฉันคิดกับตัวเองว่า ‘แล้วใครกันที่จะรับฟังความกังวลของคุณโบอา?’”

โบอาตอบกลับว่า “วิธีที่ฉันลดความเครียดคือการดื่ม หัวเราะให้ดัง ปล่อยมันไป หรือร้องไห้ค่ะ ฉันร้องไห้อย่างหนักแล้วก็ปล่อยมันไป”

BoAเธอกล่าวต่อ “ฉันรู้สึกว่าอย่างน้อยฉันควรจะซื้อสัตย์กับตัวเอง หนังสือที่ฉันอ่านอยู่ชื่อว่า ‘ไม่จำเป็นต้องกลายเป็นผู้ใหญ่ให้ไว’ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวงการของเรา ฉันคิดว่าเราไม่ควรจะทำตัวให้โต งานแบบนี้จะล้มเหลวถ้าโตเป็นผู้ใหญ่ค่ะ”

อีซึงกิไม่เห็นด้วยกับคำพูดของโบอา เขากล่าวว่า “ผมมีความเห็นต่างครับ เหล่าคนดังจำเป็นจะต้องโตเป็นผู้ใหญ่เหมือนกัน ถ้าคุณไม่มีส่วนของความเป็นผู้ใหญ่ในตัวขณะที่เป็นสมาชิกของสังคมนี้ ผมคิดว่าอุบัติเหตุอาจจะเกิดขึ้นได้ครับ”

เขาเสริม “ประเด็นสำคัญคือผมคิดว่า ‘อย่าโต’ ไม่ใช่เรื่องของการโตเต็มวัยแต่เป็นเรื่องของความไร้เดียงสาครับ”

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.