ชัดแล้ว!”ซูจี”ปลูกต้นรัก”อีดงอุค” สุดฟินฝ่ายหญิงเคยบอกคือชายในฝัน

news201803092240570

ฟากฟ้าวงการบันเทิงเกาหลีเพิ่งจะคอนเฟิร์มคู่หวานคู่ใหม่ พัค ชินเฮ กับ ชเว แทจุน ไปได้ไม่กี่วัน ล่าสุดมีคู่ใหม่อีกแล้วจ้า! หลังจากที่ต้นสังกัดทั้งสองฝ่ายยืนยันแล้วว่า ซูจี (เพ ซูจี) ดารานักร้องสาวคนสวย กับ อี ดงอุค ดาราหนุ่มรูปงาม กำลังคบหาดูใจกันอยู่จริงๆ ตามที่มีกระแสข่าวเล่าลือระบือไกลไปหมาดๆ

แถลงการณ์ของ คิง คอง บาย สตาร์ชิพ (King Kong by Starship) บริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์ของ อี ดงอุค วัย 36 ปี ระบุว่า “พวกเขาพบกันที่งานสังสรรค์ส่วนตัวโดยบังเอิญ พวกเขาเริ่มต้นทำความรู้จักกันและกันด้วยเจตนาที่ดีเมื่อเร็วๆ นี้ และรู้สึกชอบพอในกันและกัน เพราะมันยังเพิ่งจะเริ่มต้น และเราก็เพิ่งจะทราบเรื่องนี้ เราจึงยังไม่อาจจะบอกอะไรได้มากนักเกี่ยวกับการเดทหรือสถานะการเป็นคู่รักของพวกเขา”

ด้านตัวแทน เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (JYP Entertainment) ต้นสังกัดของ ซูจี วัย 23 ปี ประสานเสียงยืนยันว่า “พวกเขากำลังอยู่ในกระบวนการของการทำความรู้จักซึ่งกันและกัน”

02(975)(1)

ก่อนหน้านี้ ทีวี รีพอร์ต (TV Report) สำนักข่าวกิมจิ รายงานว่า อี ดงอุค กับ ซูจี กำลังออกเดทด้วยกัน แม้แต่เดิมจะเป็นเพียงเพื่อนร่วมอาชีพ แต่ความสัมพันธ์โรแมนติกก็เจริญงอกงามตามลำดับ ยิ่งไปกว่านั้น อดีตไอดอลสาว มิสเอ (miss A) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง ยังเคยเอ่ยชื่อฝ่ายชายในฐานะชายในฝันของเธอมาแล้วเมื่อปี 2012 ระหว่างไปออกรายการ “สตรอง ฮาร์ท” (Strong Heart) ทางช่อง เอสบีเอส (SBS)

แหล่งข่าวจำนวนมากในแวดวงเคป็อปต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อี ดงอุค ยอมใจให้ ซูจี เพราะความเป็นคนติดดิน, ไม่ถือตัว, ไม่โอ้อวด, ไม่เพ้อฝัน และเป็นกันเองของเธอ แถมยังเข้ากันได้ดีเพราะมีบุคลิกภาพคล้ายคลึงกัน อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ถูกพบเห็นว่าระวังตัวแจเลยทีเดียวระหว่างที่ออกไปไหนมาไหนด้วยกันหลายครั้งแล้ว

03(878)(1) 04(774)(1)

เครดิตภาพ : Instagram/Suzy/Lee Dong Wook, TV Report, Starnews, Seoul Rhythms

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.