พระ-นางจาก My Secret Romance ”ซงจีอึน – ซองฮุน” รักนอกจอซุ่มคบตั้งแต่ปิดกล้อง?

561000002440201

“ซงจีอึน” อดีตสมาชิกวง SECRET และนักแสดงหนุ่ม “ซองฮุน” แอบซุ่มคบหาดูใจกันหลังจากที่เคยเล่นเป็นพระ-นางในซีรีส์เรื่องดัง My Secret Romance

โดยรายงานระบุว่า ซงจีอึน และ ซองฮุน พบรักกันในกองถ่ายซีรีส์เรื่อง My Secret Romance แต่เริ่มคบหาดูใจกันหลังจากที่ละครปิดกล้องลง โดยซีรีส์ดังกล่าวเริ่มออกอากาศตั้งแต่เดือน เม.ย. – พ.ค. 2017

โดยซงจีอึนเองยังเคยไปร่วมงานแฟนมีทติงของ ซองฮุน โดยฝ่ายชายแนะนำ ซงจีอึน ในฐานะเพื่อน งานนี้ทำเอาแฟนคลับของนักแสดงหนุ่มแอบดรามากันไม่น้อย 

ทางด้านทีมงานกองละครได้ให้สัมภาษณ์ด้วยว่า ทุกคนต่างทราบดีเพราะเคมีของทั้งคู่เข้ากันมากขณะถ่ายทำ โดยมองว่าการถึงเนื้อถึงตัวกันในละครนั้นค่อนข้างมีความเป็นธรรมชาติและมีบางอย่างที่พิเศษจนคอนนอกรู้สึกได้ทีเดียว

อย่างไรก็ตาม ทางด้าน ซงจีอึน ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวจากต้นสังกัด TS Entertainment ของวง SECRET ว่าเธอตั้งใจฉีกสัญญากับค่ายเพื่อเดินหน้าสู่การเป็นนักแสดงเต็มตัว ส่งให้ทางต้นสังกัดไม่สามารถยืนยันหรือปฏิเสธข่าวลือการเดตครั้งนี้ของเธอได้ โดยให้คำตอบเพียงว่า“ไม่สามารถติดต่อจีอึนได้” 

แต่ทางด้าน จีอึน ได้โพสต์ข้อความแถลงถึงข่าวดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมด้วยตนเอง แบบไม่ง้อต้นสังกัดแต่อย่างใด โดยใจความไม่ได้ฟันธงว่าทั้งคู่กำลังคบหากันอยู่จริงหรือไม่โดยระบุเพียงว่า

“สวัสดีค่ะ ฉันเพิ่งเห็นข่าว ฉันคิดว่าแฟนๆคงจะเซอร์ไพร์สไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ TT. ฉันต้องขอโทษด้วยนะคะ ที่ตอนนี้เราต้องติดต่อกันผ่านทางอินสตาแกรม ฉันได้พบกับคนดีๆมากมายในการถ่ายทำเรื่อง My Secret Romance แล้วฉันก็ยังคงรักษาความสัมพันธ์อันดีมาจนถึงทุกวันนี้ค่ะ พี่ซองฮุนก็เป็นหนึ่งในคนดีๆเหล่านั้นแล้วก็เป็นคนที่ฉันสนิทมากๆด้วยค่ะ แล้วก็ฉันไม่เคยบอกใครนะคะว่าฉันตั้งใจจะโฟกัสที่การเป็นนักแสดงแล้วออกจากวง SECRET แล้วข่าวที่บอกว่าฉันกำลังเจรจาเรื่องสัญญาอยู่กับต้นสังกัด Stallion Entertainment ของพี่ซองฮุนอยู่ก็ไม่เป็นความจริงค่ะ ฉันไม่ได้จะมากล่าวโทษบริษัทที่เกี่ยวข้องกับฉันหรอกนะคะ ^^; ฉันหวังแค่ว่าทุกคนจะไม่เข้าใจผิด ฉันจะมาเจอทุกคนอีกครั้งพร้อมกับข่าวดีในเร็วๆนี้นะคะ ส่วนแฟนๆที่เป็นห่วง ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ! ขอให้มีความสุขค่ะ”

ส่วนทาง Stallion Entertainment ต้นสังกัดของ ซองฮุน ก็ได้ปฏิเสธข่าวดังกล่าว โดยระบุว่าทั้งคู่แค่สนิทกันเท่านั้น “พวกเขาเป็นแค่เพื่อนร่วมงานแล้วก็มาสนิทกันเพราะละคร พวกเขาสนิทกันมากขึ้นจากการที่ได้พบปะพูดคุยกัน แต่ก็นานๆครั้งเท่านั้น”

พร้อมกันนั้นทาง Stallion Entertainment ยังปฏิเสธข่าวที่ว่า ซงจีอึน กำลังอยู่ระหว่างการพูดคุยเพื่อเซ็นสัญญากับทาง Stallion Entertainment ด้วย

561000002440202

561000002440203 561000002440204 561000002440205_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.