3 สิ่งที่ผู้ชมซีรีย์เรื่อง “Radio Romance” ยังคงค้างคาใจ

news-full-106907

ใครกำลังติดเรื่องนี้อยู่บ้าง ชูมือขึ้นแล้วหมุนๆหน่อยซิ!

สำหรับซีรีย์ประจำวันจันทร์ – อังคาร ทางช่อง KBS2 ที่แค่เริ่มต้นก็ทิ้งความสงสัยไว้ให้กับผู้ชมหลายคนถึง 3 ข้อ ใครสงสัยเหมือนกันบ้าง และคิดว่าเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร? พูดคุยกันได้ในคอมเม้นเลยนะ

***คำเตือน : เนื้อหามีการสปอยล์***

Yoon-Doo-Joon-Kim-So-Hyun-e1518344344721

ความหลังของ จีซูโฮ (Ji Soo Ho) และ ซงกือริม (Song Geu Rim)

ตั้งแต่พบกันครั้งแรก ดูเหมือนจีซูโฮ (รับบทโดย ยุนดูจุน (Yoon Doojoon)) จะจำซงกือริมได้ (รับบทโดย คิมโซฮยอน (Kim So Hyun)) แต่เรื่องราวของทั้งคู่ในวัยเด็กก็ยังไม่ได้เปิดเผยมาก และสร้างความสงสัยให้แก่ผู้ชม ยิ่งตอนที่ 4 ที่จีซูโฮนึกย้อนไปเรื่องราวสมัยเด็กที่ดูเหมือนเขาจะแอบชอบกือริม ก็ยิ่งทำให้อยากรู้ว่าทั้งคู่มาเจอกันได้อย่างไร ทำไมซูโฮถึงชอบกือริมนะ

ทำไมพีดีอีคังถึงต้องการซูโฮมาเป็นดีเจ รวมถึงให้กือริมมาเป็นนักเขียนหลัก

เหตุผลที่แท้จริงของอีคัง (รับบทโดย ยุนปาร์ค (Yoon Park)) คืออะไรกันแน่ เมื่อเขาให้ซงกือริมที่ฝีมือการเขียนแทบไม่ได้เรื่องมาเป็นนักเขียนหลักในรายการของเขา แถมยังให้จีซูโฮมาเป็นดีเจด้วย เมื่อกือริมถามเขา เขาตอบว่า ‘เป็นหน้าที่ของเราที่จะแนะนำรายการวิทยุให้กับคนที่ไม่คุ้นเคยกับมัน’ แต่ทั้งหมดนี้คือเหตุผลจริงๆของอีคังแน่หรือเปล่า เราก็ยังไม่แน่ใจจนถึงตอนนี้

รายการวิทยุของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป?

แค่เริ่มต้อนก็ปั่นป่วนแล้ว เมื่อการจัดรายการครั้งแรก จีซูโฮไม่ได้อ่านบทของซงกือริมซึ่งเป็นนักเขียนหลักของรายการ รายการวิทยุของดาราชื่อดังอย่างจีซูโฮ กับนักเขียนบทที่พยายามพิสูจน์ฝีมือตนเอง พ่วงด้วยพีดีสุดบ้าบอคอแตก จะเป็นอย่างไรต่อไป รวมถึงกลิ่นอายของรักสามเส้านิดๆที่เริ่มโชยกันมาแล้ว เรียกว่าแทบจะรอตอนต่อไปของ Radio Romance ไม่ได้แล้วล่ะ ใครเป็นเหมือนกันบ้าง?

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.