“โกฮยอนจอง” นางเอกดังทำร้ายผู้กำกับทาง SBS เตรียมเปลี่ยนตัวนักแสดง

561000001358401

เป็นเรื่องเป็นราวกันเลยทีเดียวเมื่อมีรายงานว่า “โกฮยอนจอง” นักแสดงมากฝีมือของเกาหลีทำร้ายร่างกายผู้กำกับละครเรื่อง “Return” ทำให้ทางสถานี SBS ตัดสินใจเตรียมเปลี่ยนตัวนักแสดง

มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้แล้วว่า โกฮยอนจอง กับ ผู้กำกับของละครเรื่องนี้มีความคิดเห็นไม่ลงรอยกันขณะอยู่ในกองถ่าย ก่อนที่สถานการณ์จะเลวร้ายนำไปสู่เหตุการณ์ที่โกฮยอนจองไม่ขอแสดงละครเรื่องนี้อีกต่อไป ทั้งๆที่ซีรีส์เพิ่งออกอากาศไปเมื่อเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา โดยถ่ายไปออกอากาศไปทุกวันพุธ-พฤหัสฯ

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 7 ก.พ. ที่ผ่านมามีข่าวลือออกมาหนาหูว่าทางทีมงานและนักแสดงในกองถ่ายต่างยุติการถ่ายทำละคร Return หลังจากที่ โกฮยอนจอง ทำร้ายร่างกายผู้กำกับ

โดยแหล่งข่าวระบุว่า “เมื่อไม่นานนี้ โกฮยอนจอง ได้ทำร้ายร่างกายผู้กำกับ จูดองมิน ในกองถ่ายเรื่อง Return มีพยานอยู่ในที่เกิดเหตุเต็มไปหมด พวกเขามีความเห็นไม่ตรงกัน แล้วเธอก็ตบตีเขา แม้ว่าตัวโกฮยอนจองและทีมงานคนอื่นจะยังติดไมค์อยู่ เธอก็ยังด่าทอใส่เขาไม่หยุด ปัญหาระหว่างโกฮยอนจองกับผู้กำกับ จูดองมิน บาดหมางกันรุนแรงมาสักระยะแล้ว มีหลายครั้งที่ทั้งคู่ความเห็นไม่ลงรอยกัน แล้วก็นำไปสู่การทะเลาะกันครั้งใหญ่ เมื่อวันที่ 5 กองถ่าย Return ก็ถึงขั้นต้องยกกอง แล้วก็ไม่มีวี่แววว่าจะถ่ายทำต่อ เราเลยค่อนข้างกังวลกับเนื้อหาสำหรับตอนต่อๆไป”

อย่างไรก็ตามจากข่าวความบาดหมางที่เกิดขึ้นนี้ยังไม่มีการยืนยันหรือปฏิเสธเกี่ยวกับเรื่องที่เธอตบตีผู้กำกับแต่อย่างใด แต่มีรายงานระบุว่าทางสถานี SBS เตรียมเปลี่ยนตัวนักแสดงแล้ว “ความบาดหมางระหว่างโกฮยอนจองและทีมงานค่อนข้างเป็นเรื่องใหญ่มาก และเนื่องจากทัศนคติที่ไม่มีใจจะแสดงต่อของนักแสดงหญิง พวกเขาจึงไม่สามารถถ่ายทำได้อีกต่อไป เราเลยปรึกษากันว่าจะเปลี่ยนตัวนักแสดงนำหญิงแทน ตอนนี้เรายังยืนยันรายละเอียดอะไรไม่ได้มาก การคืนดีกันระหว่างทั้งคู่ก็คงเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้”

561000001358401

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.