5 หมอที่พยายามแก้แค้นจากซีรีย์เกาหลี

Doctor-korea-drama-480x304

ในขณะที่หมอต้องมีภารกิจแก้แค้นในละครระทึกขวัญเรื่อง Cros โกคยองพโยได้ร่วมกับนักแสดงที่มีพรสวรรค์พิเศษซึ่งเคยรับบทเป็นหมอในซีรีย์เกาหลี และหมอแต่ละเรื่องเหล่านี้ได้มีภารกิจพิเศษนี้เช่นกัน

1. พัคชินฮเย(Park Shin Hye)

1

ในซีรีย์เรื่อง Doctor ฮเยจองทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะได้เป็นหมอเพื่อที่เธอจะสามารถค้นพบความจริงและแสวงหาความยุติธรรมสำหรับการเสียชีวิตของยายของเธอ ความโรแมนติกกับคู่รักที่รอคอยมานาน(คิมแรวอน) เธอจากการแสวงหาการแก้แค้นของเธอ?

2. อันแจฮยอน(Ahn Jae Hyun)

2

ในซีรีย์เรื่อง Blood หมอแวมไพร์ซ่อนตัวจากกลุ่มแวมไพร์ชั่วร้ายที่ฆ่าพ่อแม่ของเขา ในขณะที่กำลังมองหาวิธีแก้ปัญหาโรคเลือดที่หายาก เขาและนักแสดงสาวกูฮเยซอน ไม่เพียง แต่พบความโรแมนติกบนหน้าจอพวกเขายังพบรักกันในชีวิตจริงและแต่งงาน

3. จูวอน(Joo Won)

3

ในซีรีย์เรื่อง Yong Pal จูวอนรับบทเป็นหมอที่ให้ความช่วยเหลือทายาทมหาเศรษฐี(คิมแทฮี) ที่ถูกเก็บตัวอยู่ในห้องโคม่าเพื่อฟื้นขึ้นมาต่อสู้กับอิสรภาพและทรัพย์สมบัติมากมายของครอบครัวของเธอ แผนการแก้แค้นจะขัดแย้งกับการแสวงหาความเป็นอิสระและความยุติธรรมของตัวเองหรือไม่?

4. อีจงซอก(Lee Jong Suk)

4

ในซีรีย์เรื่อง Doctor Stranger อีจงซอก รับบทเป็นหมออัจฉริยะผู้ที่หนีออกจากเกาหลีเหนือ ตอนนี้เขาทำงานภายใต้การปลอมตัวในโรงพยาบาลเกาหลีใต้ ขณะกำลังแสวงหารักครั้งแรก เขาหวังว่าจะรอดชีวิตจากค่ายกักกันโหดเหี้ยมได้

5. พัคแฮจิน(Park Hae Jin)

5

ในซีรีย์เรื่อง Doctor Stranger พัคแฮจินรับบทเป็นคุรหมอที่หล่อ แต่สันโดษ หมอที่ซ่อนความพยายามแก้แค้น กับคนที่เขาถือรับผิดชอบต่อการตายของครอบครัวของเขา แต่เขาก็ตกหลุมรักกับลูกสาวของศัตรูด้วย

ที่มา dramafever เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.