นักแสดงหญิงเกาหลีที่คาดว่าจะมีลูกคนแรกในปีนี้

Korean-Actresses-480x304

ในปี 2017 มีดาราเกาหลีจำนวนมากได้ประกาศการมาถึงของลูกคนที่สองและสามเข้ามาในครอบครัว รวมถึงนักแสดงหญิงจวจีฮยอนซึ่งเพิ่งจะคลอดลูกชายคนที่สองของเธอชื่อกาฮี Sam Hammington ซึ่งเป็นนักแสดงในรายการ “The Return of Superman” กับลูกชายคนโตของเขา William และอินกโยจินและโซยีฮยอนซึ่งต้อนรับลูกสาวคนที่สองเมื่อฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา

นอกจากนี้ยังมีคู่รักหลายคนที่คาดว่าจะมีความสุขครั้งแรกในปี 2018 ด้วยคนดังที่ยินดีต้อนรับลูกคนแรกของพวกเขาในปีนี้ ได้แก่ อีซีคยอง ซึ่งคลอดบุตรเมื่อต้นเดือนนี้

พัคฮันบยอล(Park Han Byul)

1

นักแสดงหญิงได้แชร์ข่าวการแต่งงานและการตั้งครรภ์ของเธอในเซอร์ไพรส์แถลงการณ์ในเดือนพฤศจิกายนปี 2017 เธอกับสามีที่อายุเท่ากัน พวกเขาได้แต่งงานและจดทะเบียนสมรสก่อนการแถลงข่าว เธอยังตั้งครรภ์ได้สี่เดือนเมื่อเธอเสร็จสิ้นจาก ละครเรื่อง “Borg Mom” ​​แม้ว่าเธอจะเก็บความลับของเธอจากทีมงานและนักแสดง

ชาเยรยอน(Cha Ye Ryun)

2

หนึ่งในคู่ที่สมจริงที่สุดในการถ่ายทำละครก่อนที่จะได้อยู่ร่วมกันในชีวิตจริง ชาเยรยอนและจูซังอุค เข้าพิธีแต่งงานกันในปี 2017 หกเดือนต่อมาเธอได้ประกาศว่าเธอกำลังตั้งครรภ์กับลูกคนแรก ปัจจุบันเธออยู่ในช่วงว่างจากการแสดงเพื่อมุ่งเน้นเรื่องสุขภาพของเธอแม้ว่าเธอจะยังคงปรากฏตัวในงานต่างๆและในโฆษณาก็ตาม

คังฮานึล(Kim Ha Neul)

3

นักแสดงสาวเปิดเผยว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกย้อนกลับไปเมื่อเดือนตุลาคมปี 2017 เธอแต่งงานกับนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงตั้งแต่เดือนมีนาคมปี 2016 เนื่องจากเธอได้รับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง “Misbehavior” ในปีที่แล้วกับอีวอนกึน ทำให้มีช่องว่างจากการแสดงเพื่อมุ่งเน้นไปที่สุขภาพของเธอ

ชูจาฮยอน(Choo Ja Hyun)

4

ชูจาฮยอน และสามีของเธอเซียวกวาง ในปี 2017 เมื่อพวกเขากลายเป็นนักแสดงในรายการ “Same Bed Different Dreams 2 – You Are My Destiny” และชนะหัวใจทั่วประเทศด้วยความรักซึ่งกันและกัน ชูจาฮยอน เปิดเผยว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก ในระหว่างการแสดงสามีของเธอหลั่งน้ำตาแห่งความสุขทั้งคู่ได้พบกันในปี 2012 ผ่านทางละครจีนประกาศความสัมพันธ์ของพวกเขาในปี 2015 และได้แต่งงานกันในช่วงต้นปี 2017

ชินจีซู(Shin Ji Soo)

5

นักแสดงเด็กที่สร้างชื่อในบทบาทจากละครเรื่อง “Famous Princesses” ทางช่อง KBS ประกาศว่าเธอตั้งครรภ์เป็นเวลา 13 สัปดาห์ในวันที่ 10 มกราคม 2018 โดยเธอแต่งงานกับสามีของเธอเป็นโปรดิวเซอร์เพลงในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาปี

นักแสดงคนอื่นๆ ที่ได้ประกาศการตั้งครรภ์ครั้งแรก ได้แก่ ลีน่า วง CSJH The Grace และจางซึงจู ที่แต่งงานกันในปี 2014

ที่มา soompi เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.