ดาราหนุ่มเกาหลีโคตรช้ำเพื่อนรักสุดชั่วข่มขืนเมีย!

news201802030651214

เพื่อนกันแท้ๆ ยังทำกันได้! นักแสดงชายชื่อดังชาวเกาหลี ประกาศผ่านสื่อจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดกับใครก็ตามที่พยายามจะเปิดเผยชื่อเสียงตัวตนของบุคคลในข่าวที่ระบุว่าเพื่อนของเขาได้พยายามข่มขืนกระทำชำเราภรรยาของเขา โดยเพื่อนคนดังกล่าวเพิ่งจะถูกศาลตัดสินลงโทษไปหมาดๆ เมื่อวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ศาลเมืองยอจู สาขาของศาลอาญาเขตซูวอน พิพากษาให้จำคุก “ซี” นามสมมติของเพื่อนของดาราหนุ่มคนดังกล่าว เป็นเวลา 1 ปี 6 เดือน ด้วยข้อหาพยายามข่มขืน โดยมีความเห็นว่าคำให้การของเหยื่อ ซึ่งสอดคล้องกับพยานหลักฐานนั้น ทั้งมีความน่าเชื่อถือ และสมเหตุสมผล หลังจากนั้น “ซี” ถูกศาลสั่งให้ควบคุมตัวเอาไว้ในทันที และได้รับคำสั่งให้ไปเข้ารับการอบรมเกี่ยวกับเรื่องความรุนแรงทางเพศเป็นเวลา 40 ชั่วโมงต่อไป

รายงานระบุว่า “ซี” พยายามจะปลุกปล้ำขืนใจภรรยาของ “เอ” นามสมมติของนักแสดงหนุ่ม ที่อาศัยอยู่ในประเทศฟิลิปปินส์กับลูกสาวของพวกเขาเมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว โดยหลายคนต่างมีอันต้องตกตะลึงเมื่อทราบว่า “ซี” กับ “เอ” นั้น เป็นเพื่อนรักกันมานานกว่า 20 ปีเข้าไปแล้ว!

02(892)   “เอ” ให้สัมภาษณ์ผ่าน สปอร์ตส์ โชซอน (Sports Chosun) สื่อกีฬาดังเมืองโสมขาว ว่า “ครอบครัวของเราทั้งหมดกำลังทุกข์ทรมานใจอยู่ในเวลานี้ และผมก็กังวลว่าตอนนี้พวกเขาจะได้รับความเสียหายมากกว่านี้อีก เพราะคดีนี้กลายเป็นที่รับรู้กันโดยทั่วไปแล้ว”

“ผมปรึกษากับทนายความเสร็จสิ้นไปแล้ว ผมอยากจะแจ้งให้ทุกคนทราบอย่างจริงจังว่าเรากำลังวางแผนการเอาผิดทางกฎหมายขั้นรุนแรงเพื่อตอบโต้ข่าวหรือการคาดเดาใดๆ ก็ตามที่พาดพิงถึงชื่อจริงหรือรูปร่างหน้าตา (ของเหยื่อ)” ดาราหนุ่มคนดังกล่าวระบุ

 

เครดิตภาพ : KBS2, YTN

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.