“ยงฮวา CN BLUE” ปล่อยโฮหนักบนเวทีก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติ

561000001007801

“ยงฮวา” นักร้องหนุ่มจากวง CN BLUE ที่มีงานมีทแอนด์กรี๊ดของตนเองที่ฮ่องกง ถึงกับปล่อยโฮบนเวที เพราะถือเป็นโชว์สุดท้ายก่อนจะลาแฟนคลับเข้ากรม โดยการเข้ากรมครั้งนี้ชาวเน็ตคาดว่าเกิดจากกรณีที่เจ้าตัวเจอเหตุการณ์สุดหนักหน่วงจนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคม จึงตัดสินใจยกเลิกตารางงานทั้งหมดและเดินหน้ารับใช้ชาติ

โดยเมื่อวันที่ 27 ม.ค. ที่ผ่านมา จองยงฮวา นักร้องนำจากวง CN BLUE ได้จัดงานแฟนมีทติง ‘2018 Jung Yonghwa Live Room 622 in Hong Kong’ ที่เอเชีย เวิล์ด เอ็กซ์โป อารีนา ของฮ่องกง ซึ่งเป็นการแสดงครั้งสุดท้ายของตนเองก่อนลารับใช้ชาติ ในวันที่ 5 มี.ค. ที่จะถึงนี้

ซึ่งในการแสดงที่ฮ่องกง ยงฮวา ก็ถึงกลับปล่อยโฮสะอื้นแบบกลั้นไม่อยู่ จนแฟนคลับร่วมกันให้กำลังใจว่า “อย่าร้อง” ขณะที่เจ้าตัวพยายามจะทำการแสดงให้จบ

โดยก่อนหน้านี้ ยงฮวา ได้วางแผนจะจัดงานแฟนมีทติงของตนเองในอีกหลายประเทศทั่วเอเชีย แต่เนื่องจากรายการข่าวของเกาหลีได้เปิดเผยข้อมูลเชิงลึกว่า ยงฮวา พัวพันกับการใช้เส้นเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาเอก ก่อนที่ต้นสังกัดจะชี้แจงว่าเป็นการเข้าใจผิด จึงทำให้ตัวหนุ่ม ยงฮวา ตัดสินใจลาออกจากการเรียนด็อกเตอร์ ยกเลิกตารางงานที่เหลือทั้งหมด รวมถึงงานแฟนมีทติงที่ประเทศไทย และขอรายงานตัวเข้ารับใช้ชาติทันที

ซึ่งก่อนหน้าที่จะมีข่าวการใช้เส้นเข้าศึกษาปริญญาเอกที่มหาวิทยาลัย คยองฮี เจ้าตัวก็เคยเจอข่าวเสียหายว่าพัวพันกับข่าวการปั่นหุ้นของบริษัท จนกลายเป็นข่าวดังมาแล้วครั้งหนึ่งด้วย แม้จะออกมาชี้แจงว่าเป็นการเข้าใจผิดแต่ก็ยังคงถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์เรื่องดังกล่าวอย่างต่อเนื่องด้วย

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.