หลังลาออกจากเรียนด็อกเตอร์ “ยงฮวา CN BLUE”ประกาศเตรียมเข้ากรมฯยกเลิกตารางงานทั้งหมด

561000000875401 (1)

หลังจากต้องเผชิญหน้ากับข่าวคราวความเข้าใจผิดกรณีเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาเอกที่มหาวิทยาลัย Kyunghee ว่ามีการใช้เส้นสาย ล่าสุด “ยงฮวา” นักร้องนำจากวง CN BLUE ได้ประกาศว่าตนเองจะเข้ากรมรับใช้ชาติในเดือนมี.ค.นี้ และขอยกเลิกตารางงานที่ต่างประเทศทั้งหมด

โดยเช้าตรู่ของวันที่ 26 ม.ค. ทาง FNC Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ ระบุถึงเรื่องที่ จองยงฮวา จะเข้ารายงานตัวเพื่อรับใช้ชาติว่า

“จองยงฮวา ได้ถูกเรียกเข้ารายงานตัวรับใช้ชาติ ซึ่งเราได้กำหนดวันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเขาจะเข้ารายงานตัววันที่ 5 มี.ค. นี้ ด้วยเหตุนี้เอง ตารางทัวร์ต่างประเทศทั้งหมดหลังจากงานแฟนมีทติง 2018 Jung Yong Hwa Live [Room 622]’ in Hong Kong ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 27 ม.ค. นี้ จะถูกยกเลิกทั้งหมด

เราอยากขอให้แฟนๆทั้งในประเทศและต่างประเทศที่สละเวลาอันมีค่าและความสนใจของทุกท่านมาให้กับยงฮวาได้โปรดเข้าใจเรื่องนี้ด้วย เราจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเพื่อที่จะได้ไม่มีใครได้รับความเสียหายจากการยกเลิกตารางทัวร์ที่ต่างประเทศ

ทางเรายังได้เตรียมที่จะออกกำหนดการเกี่ยวกับการประกาศทัวร์ของ CNBLUE ก่อนหน้านี้ ว่ายงฮวาก็จะไม่สามารถเข้าร่วมแสดงในงานเหล่านี้ได้เช่นกัน

เราจึงอยากขอร้องให้ทุกคนส่งกำลังใจให้ยงฮวาสามารถเข้ารับใช้ชาติปฏิบัติหน้าที่ในฐานะลูกผู้ชายได้สำเร็จและกลับมาในฐานะชายชาตรีที่แข็งแกร่งทั้งร่างกายและจิตใจด้วยครับ”

ส่วนงานแฟนมีทติงของยงฮวาที่ไทย“2018 JUNG YONG HWA LIVE [ROOM 622] IN BANGKOK” ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 10 ก.พ. ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ก็คาดว่าจะถูกยกเลิกเช่นกันด้วย

561000000875401 (1)

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.