คนรู้จักโดนหมากัด7ปีเพิ่งเอาเรื่อง “ยูชอน” สะดุ้งโหยงฟ้องอ่วม38ล้าน!

news201801180049414

คดีเข้าอีกแล้ว! พัค ยูชอน หรือ “มิกกี้” แห่ง “เจวายเจ” (JYJ) บอยแบนด์ดังแดนกิมจิ อยู่ดีๆ โดนฟ้องไม่คาดฝัน เมื่อคนรู้จักของผู้จัดการส่วนตัวยื่นเรื่องฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายด้วยข้อหาเพิกเฉยละเลยอาการบาดเจ็บบริเวณตาที่เกิดจากคมเขี้ยวสุนัขของ ยูชอน เมื่อปี 2011 ตามรายงานข่าวจากสำนักข่าวยอนฮับ เมื่อวันพุธที่ 17 มกราคม ที่ผ่านมา

แถลงการณ์ของ ซี-เจส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (C-JeS Entertainment) ค่ายบันเทิงเกาหลี ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ ยูชอน ระบุว่า “เอ” (นามสมมติ) เป็นคนรู้จักของผู้จัดการของ พัค ยูชอน ในเวลานั้น และ “เอ” ได้ขึ้นไปที่ระเบียงเพื่อดูหมาของ พัค ยูชอน ตอนที่โดนพวกมันทำร้ายเข้าให้ พร้อมกับย้ำว่า พัค ยูชอน กับผู้จัดการของเขาได้ไปเยี่ยม “เอ” ที่โรงพยาบาลเพื่อขอโทษแล้วตั้งแต่ตอนนั้น และ พัค ยูชอน ได้จ่ายค่ารักษาพยาบาลผ่านทางผู้จัดการของตัวเอง

03(762)(1) “สัปดาห์ที่แล้ว “เอ” ส่งคำร้องขอค่าเสียหายมาถึงเราเป็นจำนวน 1.2 พันล้านวอน (ประมาณ 38.8 ล้านบาท) เราเพิ่งรู้เรื่องคำฟ้องร้องวันนี้เอง พัค ยูชอน ไม่ได้ติดต่อกับคนคนนั้นมานานกว่า 7 ปีแล้ว ดังนั้น เขาก็เลยไม่รู้ว่า “เอ” ยังต้องรักษาตัวอยู่ เรากำลังพิจารณาเอกสารคำฟ้องที่ส่งมาถึงเรากันอยู่”

ต้นสังกัดของดารานักร้องหนุ่มวัย 31 ปี ทิ้งท้ายว่าพวกเขากำลังขอดูรายละเอียดของคดีดังกล่าวผ่านทางการสอบสวนของตำรวจ และจะทำงานเพื่อสะสางคดีให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ หลังจากที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงทั้งหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

02(857)(1)เครดิตภาพ : Xports News, Dispatch,  JYJ Facebook

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.