พัคจีฮุน และพัคอูจิน Wanna One โพสต์ข้อความถึงแฟนๆ หลังเกิดประเด็นถกเถียงเรื่องคลิปบนเครื่องบินก่อนหน้านี้!

news-full-106693

พัคอูจิน (Park Woo Jin) และ พัคจีฮุน (Park Ji Hoon) Wanna One โพสต์ข้อความถึงแฟนๆ หลังเกิดประเด็นถกเถียงในโลกออนไลน์เนื่องจากมีคลิปบนเครื่องบินซึ่งแสดงให้ว่าพัคอูจินดึงผมพัคจีฮุนอย่างแรง และภายหลัง YMC Entertainment ต้นสังกัดของทั้งสองก็ได้ออกมาบอกว่าเป็นการเข้าใจผิด พวกเขาแค่แกล้งเล่นกันเท่านั้น

ในวันที่ 15 มกราคม พัคจีฮุนเขียนในแฟนคาเฟ่ของ Wanna One ว่า

“Wannable ครับ นี่พัคจีฮุนนะครับ ก่อนอื่นผมต้องขอโทษที่ทำให้เกิดความวุ่นวาย อูจินและผมเราเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกันและเขาก็เป็นเพื่อนคนเดียวที่อายุเท่ากันกับผม ดังนั้นเราจึงแกล้งเล่นกันแบบรุนแรงไปหน่อย ผมคิดว่านั่นคือเหตุผลที่เรื่องนี้กลายเป็นปัญหา”

“หลังจากเกิดสิ่งที่ทุกคนเห็นในวิดีโอ อูจินก็ช่วยจัดแจงผมของผมให้เป็นระเบียบและเราก็พูดคุยกันขณะที่อยู่บนเครื่องโดยไม่มีปัญหาอะไรครับ”

“ผมไม่ได้รู้สึกหงุดหงิดโมโหเมื่อตอนที่อูจินแกล้งเล่น และแน่นอนว่าผมไม่ได้เจ็บหรือโกรธ เราไม่ได้มีปัญหากัน และเราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ดังนั้นทุกคนไม่ต้องกังวลนะครับ”

“ต่อไปผมจะระวังให้มากกว่านี้เพื่อโชว์ภาพลักษณ์ที่ดี และไม่ให้ทุกคนต้องกังวลครับ”

ขณะที่พัคอูจินเขียนว่า “สวัสดีครับ ผมพัคอูจิน Wanna One ครับ ผมต้องขอโทษจากใจจริงที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดปัญหาอันเกิดจากพฤติกรรมของผมในที่สาธารณะ”

“จีฮุนและผมเราหยอกเล่นกันทั้งเบาๆและรุนแรงเหมือนเพื่อนทั่วไป แต่ผมคิดว่านี่อาจจะไปรบกวนคนที่กำลังมองเราอยู่ครับ ผมจะระวังให้มากขึ้น ดังนั้นเรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก และผมจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อจะโชว์ภาพลักษณ์ที่ดีครับ”

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.