สื่อกิมจิรุมแชะแถมชมขาสวยมาก! “แทยอน”โฉมนี้ร้อนแรงบนพรมแดง

news201801120135594

เจิดจรัสสะท้านพรมแดงงานประกาศรางวัลคนดนตรี “โกลเด้น ดิสก์ อวอร์ดส์” (Golden Disc Awards) ครั้งที่ 32 ไปโดยปริยาย เมื่อ แทยอน (คิม แทยอน) หัวหน้าวง เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls’ Generation) เกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม เดินเฉิดฉายมาในชุดกระโปรงสั้นลายจุดดำ-ขาวโดยที่หัวไหล่ขวาแอบเก๋มีผ้าขนสัตว์สีชมพูคล้องมาด้วย แถมยังสวมรองเท้าบูทส้นสูงสีดำยาวเลยหัวเข่า เผยให้เห็นเรียวขาขาวเนียนไปตามระเบียบ

งานดังกล่าวมีขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา ณ ศูนย์นิทรรศการแห่งชาติเกาหลี  (คินเท็กซ์) เมืองอิลซาน ทางตะวันตกเฉียงเหนือของกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดย แทยอน ที่ถูกสื่อสารพัดสำนักรุมบันทึกภาพเธอในชุดสวยกันมือเป็นระวิงไปเลยนั้น คว้าถึง 2 รางวัลบนซัง (รางวัลยอดจำหน่ายเพลงผ่านเกณฑ์มาตรฐานและการโหวตออนไลน์สาขาแผ่นดิสก์) ร่วมกับศิลปินอื่นๆ อีก 9 ราย จากอัลบั้ม “ฮอลิเดย์ ไนท์” (Holiday Night) ของ “โซนยอชิแด” และ “มาย วอยซ์” (My Voice) อัลบั้มของเธอเองในฐานะศิลปินเดี่ยว

ภายหลังรับรางวัล นักร้องสาววัย 28 ปี กล่าวว่า “มันเป็นเกียรติที่ฉันได้รับรางวัลทั้งในฐานะ โซนยอชิแด และ แทยอน ฉันพูดในฐานะส่วนหนึ่งของ โซนยอชิแด และในฐานะนักร้องเดี่ยว ผู้คนมากมายคอยช่วยเหลือฉันในการออกอัลบั้มชุดนี้ ฉันอยากจะขอบคุณทีมงาน และครอบครัว พวกคุณทำงานหนักมากๆ ฉันอยากจะบอกอย่างนั้น ปีที่แล้วครบรอบ 10 ปี เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น และมีอัลบั้มเดี่ยวของฉันชุดแรกด้วย ฉันรู้สึกได้เลยถึงความรักจากแฟนๆ”

ระหว่างงานประกาศรางวัลยังมีเหตุการณ์สะเทือนใจแฟนเพลง เมื่อ แทยอน ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ในขณะนั่งฟัง อีไฮ (อี ฮาอี) นักร้องสาววัย 21 ปี ขึ้นเวทีมาร้องเพลง “บรีธ” (Breathe) ซึ่งแต่งโดย จงฮยอน  (คิม จงฮยอน) นักร้องนำวง ชายนี (SHINee) ที่ปลิดชีวิตตัวเองด้วยการจุดถ่านหินรมควันตัวเองภายในห้องพักเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เพื่อเป็นการรำลึกถึง จงฮยอน เช่นเดียวกับ อีไฮ เองที่ถึงขั้นต้องหยุดร้องไปช่วงหนึ่งเพื่อกลั้นน้ำตา

ทั้ง แทยอน และ อีไฮ ต่างก็เป็นเพื่อนสนิทของ จงฮยอน ด้วยกันทั้งคู่ โดยมีรายงานด้วยว่าช่วงที่ แทยอน โชว์เพลงเอก “ไฟน์” (Fine) ของเธอนั้น เธอก็พยายามกลั้นน้ำตาด้วยเช่นกัน

023(53)แทยอน โฉมนี้สื่อชมกระหึ่ม!

024(45)แบ๊วนิดๆ น่ารักชิมิคะ!

025(37)ตากล้องตามแชะทุกย่างก้าว

026(35)ตากล้องตามแชะทุกย่างก้าว

027(31)เปลี่ยนชุดใหม่รับ 2 รางวัลทั้งวงและส่วนตัว

028(30)โชว์เพลง “ไฟน์” สุดพลัง

029(24)อีไฮ กลั้นน้ำตาร้องเพลงที่ จงฮยอน แต่ง

030(18)แทยอน ปาดน้ำตาคิดถึง จงฮยอน

031(18)กลั้นสะอื้นไม่อยู่จริงๆ

 

เครดิตภาพ : Sports Seoul, joins, Xports News, Newsen,  JTBC, Newscj, OSEN, Dispatch, Allkpop

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.