พัคแฮจิน(Park Hae Jin), นานะ(Nana), เร็น(Ren) และนักแสดงจากละครเรื่อง “Four Sons” ร่วมอ่านสคริปต์ครั้งแรก

Lee-Ki-Woo-Ren-Kwak-Si-Yang-Nana-Park-Hae-Jin-768x432-480x270

ละครเรื่อง “Four Sons” ทางช่อง tvN ได้เปิดตัวภาพถ่ายใหม่จากตารางอ่านสคริปต์ครั้งแรกของนักแสดง

“Four Sons” เป็นละครโรแมนติกลึกลับที่จะบอกเล่าเรื่องราวของนักสืบหญิง (แสดงโดยนานะ วง After School) ที่พบกับพี่น้องที่นอกลู่นอกทางของแฟนของเธอตายไป (ทั้งหมดรับบทโดยพัคแฮจิน) ละครเรื่องนี้จะกำกับโดยจางแทอู ผู้กำกับเบื้องหลังละครเรื่อง “My Love From the Star”

เมื่อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา ละครได้แชร์รูปถ่ายของดาราพัคแฮจิน, นานะ, เร็น วง Nu’est, อีคีอู และกวักซียอง พวกเขาได้เข้าร่วมกับนักแสดงมากประกบการอย่างพัคกึนฮยอง, คิมชางวานและโซฮีจอง

Four-Sons-540x612-480x544พัคแฮจิน ซึ่งจะมีบทบาทอย่างน้อยก 5 บทในละครเรื่องนี้ ด้วยการแนะนำชื่อตัวละครทั้งหมดซึ่งทำให้นักแสดงในห้องหยุดหัวเราะไม่ได้ นักแสดงลุกขึ้นจากโต๊ะด้วยการพูดว่า “สวัสดีครับผมคือพัคแฮจินซึ่งจะมีบทบาทเป็น อิลฮุน, เฉิน, ดงจิน, ไมเคิล … ผู้กำกับถูกต้องใช่หรือไหมครับ? มีมากกว่านี้อีกไหม”

การอ่านบทผ่านการดำเนินไปอย่างราบรื่นโดยนางเอกนานะได้รับการยกย่องเป็นพิเศษในระดับที่น่าประทับใจของเธอ เร็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของนักแสดงที่ดูกังวลอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่เริ่มต้น แต่มีการจัดการอย่างรวดเร็วที่จะแสดงความเป็นมืออาชีพของเขาโดยการสวมเข้าไปในบทบาทของเขา

แหล่งที่มาภายในทีมผู้ผลิตกล่าวว่า “แม้ในขณะที่เคารพอย่างสุดซึ้งและมีการแสดงน้ำใจของกันและกัน นักแสดงได้แสดงระดับความเข้มข้นของพวกเขา ขณะที่พวกเขาหมกมุ่นอยู่กับการแสดงของพวกเขาที่จับลมหายใจของพวกเขา”

พวกเขากล่าวเสริมว่า “เราจะขอบคุณถ้าคุณจะให้การสนับสนุน ‘Four Sons’ ซึ่งจะถ่ายทำตลอดช่วงฤดูหนาวนี้”

ที่มา soompi เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com –

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.