สาวกจวกยับ”แฟนแคม”ลามก!ส่องเป้า”ไอรีน-ฮานิ”กระหึ่มยูทูบ

news201801090531802

ชาวเน็ตกิมจิสุดทนจวกยับคลิปวิดีโอประเภท “แฟนแคม” (Fancam – ถ่ายวิดีโอเจาะเฉพาะบุคคลโดยแฟนๆ) บางส่วนที่มีการอัพโหลดผ่านทาง ยูทูบ (YouTube) เว็บไซต์ฝากคลิปวิดีโอชื่อดังระดับโลก หลังจากที่แฟนคลับ เรด เวลเวต (Red Velvet) คนหนึ่งได้ดูชมแฟนแคมของ ไอรีน (เบ จูฮยอน) หัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ปขวัญใจของตัวเองโดยบังเอิญแล้วพบว่ามีบางคลิปที่มีการซูมส่องเฉพาะส่วนอย่างไม่เหมาะสม!

ออลเคป็อป (Allkpop) เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ รายงานข่าวว่าตอนแรกๆ แฟนคลับคนดังกล่าวคิดว่าน่าจะเป็นภาพระยะใกล้บริเวณใบหน้า แต่ในไม่ช้าก็แลเห็นว่ามีการตัดต่อแฟนแคมหนึ่งของ ไอรีน ที่ซูมภาพเข้าไปยังต้นขาและบริเวณเป้ากางเกงโดยเจตนา

ขณะเดียวกัน ชาวเน็ตคนอื่นๆ พบช่อง ยูทูบ ที่รายงานข่าวไม่ได้ระบุชื่อเอาไว้ช่องเดียวกันนั้น ที่แสดงภาพระยะใกล้ของ ฮานิ (อัน ฮียอน) สมาชิกสาวคนสวยของ อีเอ็กซ์ไอดี (EXID) เจ้าของเพลงฮิตพ่วงท่าแดนซ์เซ็กซี่ “อัพ & ดาวน์” (Up & Down) แต่คลิปวิดีโอกลับถูกลบทิ้งไปแล้ว ทำให้พวกเขาไม่พอใจเป็นอย่างมาก และเรียกร้องให้มีการแบนช่องดังกล่าวและช่องอื่นๆ ที่เป็นไปในทำนองเดียวกันนี้ด้วยข้อหาคุกคามทางเพศ

อย่างไรก็ตาม ไม่ได้มีแค่ไอดอลสาวสองคนดังกล่าวเท่านั้นที่เคยถูกแฟนแคมซูมส่องเฉพาะที่ เพราะก่อนหน้านี้เกิร์ลกรุ๊ปวงอื่นๆ อาทิ เกิร์ลส์เดย์ (Girl’s Day), ทไวซ์ (TWICE) และ เอโอเอ (AOA) เป็นต้น ก็เคยประสบพบเจอเหตุการณ์แบบเดียวกันนี้มาแล้ว


02(845) 03(749) 04(652) 05(593) 06(502) 07(428) 08(344) 09(296) 010(246)

เครดิตภาพ: VOGUE, Grazia, YouTube/smile -wA-/M2

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.