“มินฮวาน FT ISLAND” เตรียมสละโสดหลังแฟนสาว “ยูลฮี” ตั้งท้อง

561000000118901

เพิ่งประกาศคบหากันออกสื่อได้ไม่นาน ล่าสุด มีรายงานว่า “ชเวมินฮวาน” มือกลองจากวง FT ISLAND ประกาศข่าวดี เตรียมสละโสดแล้วหลัง “ยูลฮี” แฟนสาวจากเกิร์ลกรุ๊ป LABOUM ตั้งครรภ์ลูกคนแรก

ข่าวประกาศแต่งงานของทั้งคู่เกิดขึ้นหลังมีข่าวว่า ทั้งคู่ได้เตรียมที่จะจัดงานแต่งงานกันมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว โดยต่างพยายามวางแผนจัดงานแต่งงานอย่างดีที่สุดในช่วงที่ ยูลฮี กำลังตั้งครรภ์

ยูลฮี ได้ประกาศลาออกจากวง LABOUM มาตั้งแต่วันที่ 3 พ.ย. 2017 ก่อนที่ไม่กี่เดือนต่อมา จะมีข่าวยืนยันการคบหากันระหว่างเธอ กับมินฮวาน ออกมาตามสื่อต่าง ๆ

ทาง Global H Media ต้นสังกัดของวง LABOUM ก็ได้รักษาความเป็นส่วนตัวของอดีตศิลปิน โดยระบุเพียงว่า “เราไม่ทราบเรื่องว่า ยูลฮี กำลังตั้งครรภ์อยู่หรือไม่ตอนที่เธอตัดสินใจออกจากวงไปเมื่อเดือน พ.ย. เราทราบข่าวเธอตั้งครรภ์ก็ตอนที่ข่าวรายงานออกมาแล้ว แล้วเราก็ไม่รู้ด้วยว่า ข่าวนี้จริงหรือไม่จริง”

ส่วนทางด้านมินฮวาน ก็ได้ประกาศข่าวการแต่งงานโดยโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมโดยระบุว่า 

“สวัสดีครับ ผมชเวมินฮวานครับ ถึงพรีมาดอนนา (ชื่อแฟนคลับ) ทุก ๆ คนของผมนะครับ..มีบางอย่างที่ผมอยากบอกทุกคนให้ได้ทราบอย่างเป็นทางการ เลยเป็นเหตุผลว่า ทำไมผมถึงได้โพสต์จดหมายฉบับนี้ ผมไม่รู้ว่า พวกคุณจะมีปฏิกิริยาตอบกลับยังไงกับสิ่งที่ผมกำลังจะบอกนี้ ผมค่อนข้างกังวลเรื่องนี้มานานแล้วเหมือนกัน แต่ผมก็ตัดสินใจที่จะบอกในสิ่งที่ผมกำลังจะบอกต่อไปนี้นะครับ ผมอยากแสดงให้ทุกคนเห็นถึงความเชื่อใจในความสัมพันธ์ระหว่างผม กับคนรักของผม 

การแต่งงานเป็นการตัดสินใจที่ยิ่งใหญ่ในชีวิต ซึ่งผมต้องคิดอย่างรอบคอบ และคิดเยอะมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ผมก็คงจะมีความสุขมากกับข้อความแสดงความยินดีเมื่อข่าวนี้ประกาศออกไป และผมก็รู้สึกว่ามีคนหลายคนที่ผมต้องขอบคุณอีกเยอะเลยครับ 

ก่อนที่ผมจะเดบิวต์จนถึงตอนนี้ สมาชิกวงของผมคอยยืนหยัดเคียงข้างผมเสมอ คอยให้พลัง สมาชิกวงจึงเปรียบเสมือนครอบครัวของผม พอผมบอกข่าวนี้กับพวกเขา พวกเขาแสดงความยินดีกับผม พวกเขายินดีกับผมมากจริง ๆ ตอนที่พวกเราบอกถึงเส้นทางในอนาคตเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเราที่ตัดสินใจจะก้าวไปด้วยกัน 

ผมไม่รู้ว่าจะขอบคุณทุก ๆ คนให้หมดได้ยังไง แต่..ผมก็อยากจะกล่าวขอบคุณทุก ๆ คนอีกครั้ง สำหรับความรัก และความยินดีที่มีให้กับผม สำหรับทุกคนที่ยืนเคียงข้างผมมายาวนานตลอด 10 ปี และทุก ๆ คนที่มอบพลังให้ผมมาจนถึงตอนนี้..ผมขอบคุณมาก ๆ เลยครับ ผมจะไม่มีวันลืมความรู้สึกที่จริงใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก และกำลังใจเช่นนี้แน่นอนครับ และผมจะตั้งใจทำงานอย่างดีที่สุด เพื่อตอบแทนความรักของทุก ๆ คนผ่านทางดนตรี ขอบคุณมาก ๆ เลยครับ…ชเวมินฮวาน”

ส่วนทาง FNC Entertainment ต้นสังกัดของ FT ISLAND ก็ได้ออกมายืนยันข่าวการแต่งงานดังกล่าวโดยระบุว่า วง FT ISLAND จะยังคงอยู่ต่อไป และจะไม่ยุบวงเหมือนที่หลาย ๆ คนกังวลแน่นอน

“ทั้งคู่ตัดสินใจที่จะแต่งงานกันในปีนี้ เราจะเผยเกี่ยวกับรายละเอียดอีกครั้งหลังจากที่ทั้งสองคนตัดสินใจเกี่ยวกับรายละเอียดของงานเรียบร้อยแล้ว ชเวมินฮวาน อยากจะขอเป็นฝ่ายแจ้งข่าวกับแฟน ๆ ด้วยตัวเองก่อน ดังนั้น เขาเลยขอโพสต์ผ่านทางโซเชียลมีเดีย เขายังบอกด้วยว่า เขาจะยังคงเป็นสมาชิกของวง FT ISLAND และทำงานด้านดนตรีต่อไป เราหวังว่า ทุก ๆ คนจะร่วมแสดงความยินดี และเป็นกำลังใจสนับสนุนชเวมินฮวาน และคิมยูลฮี ต่อไปด้วยนะครับ”

 

A post shared by 민환 최 (@minhwan12) on

 

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.