“อีจงซอก” รับแอบหลงรัก “ซูจี” ตอนเล่นละครด้วยกัน

561000000092401

นับได้ว่าเป็นนักแสดงที่เคมีเข้ากันมากจริง ๆ สำหรับ “อีจงซอก” และ “ซูจี” จากซีรีส์เรื่อง While You Were Sleeping ที่แม้ว่างานนี้ละครจะจบลงแล้ว แต่แฟน ๆ ยังคงฟินกันไม่หาย จนพาให้ทั้งคู่ได้รับรางวัลด้านการแสดงในฐานะคู่ขวัญที่แฟน ๆ ชื่นชอบมากที่สุด โดยระหว่างขึ้นรับรางวัล ด้านพระเอกกล่าวยอมรับตรง ๆ ว่าแอบรู้สึกดี ๆ ขณะเล่นละครด้วยกันด้วย

ในงานประกาศผลรางวัล 2017 SBS Drama Awards พระ-นางจากเรื่อง While You Were Sleeping ทั้ง อีจงซอก และ ซูจี คว้ารางวัล Best Couple จากการรับบท นัมฮงจู และ จองแจชาน

ระหว่างที่รับรางวัล ต่างฝ่ายต่างกล่าวขอบคุณกันและกันที่แสดงฝีมือออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม งานนี้พิธีกรอย่าง ชินดงยบ ก็ได้ชงทั้งคู่ด้วยคำถามว่า ต่างฝ่ายต่างพัฒนาความรู้สึกให้กับตัวละครจนทำให้แฟน ๆ อินได้อย่างไร และหลงรักกันจริง ๆ เลยหรือไม่?

อีจงซอก ยอมรับ และตอบแบบเขิน ๆ ว่า “ซูจี เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในเกาหลีนะครับ ผมก็แอบตกหลุมรักบ้างบางครั้งบางคราวครับ” ส่วนทางด้าน ซูจี ก็ตอบคำถามดังกล่าวเช่นกันโดยระบุว่า “พี่จงซอก ก็หล่อนะคะ ฉันพาตัวเองอินไปกับบทได้จริง ๆ ค่ะ”

หลังจากรับรางวัลบนเวที ทั้งคู่ก็ได้ให้สัมภาษณ์ต่อกับรายการ Entertainment News Hanbam ของสถานี SBS โดย ซูจี ก็ยังคงเผยต่อไปอีกว่า “พี่จงซอกอาจจะเป็นพระเอกในเทพนิยายก็ได้ค่ะ” ด้านพระเอกหนุ่มถึงกับขำกล่าวว่า “นี่เธอดื่มมาเหรอ?”

อย่างไรก็ตาม เคมีที่เข้ากันระหว่างทั้งคู่ทั้งในจอและนอกจอ ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมทั้งคู่จึงได้รับรางวัลคู่ขวัญหรือคู่จิ้นแห่งปีไปครอง

561000000092402_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.