แฟนๆกังขา”ที-อาร่า”ยังไงต่อ?! “ฮโยมิน”เผยยกวงอำลาต้นสังกัด

news201801032054411

แฟนๆ กังขาอนาคตวงไปไหนต่อ?! ฮโยมิน (พัค ซอนยอง) นักร้องสาวคนสวยของ ที-อาร่า (T-ara) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังแดนกิมจิ ประกาศผ่าน อินสตาแกรม (ไอจี) เมื่อวันพุธที่ 3 มกราคม ที่ผ่านมา ด้วยการโพสต์ภาพถ่ายจดหมายเขียนด้วยลายมือที่ระบุว่าเธอและสมาชิกที่เหลืออยู่ตัดสินใจอำลา เอ็มบีเค เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (MBK Entertainment) ค่ายเพลงต้นสังกัด อย่างเป็นทางการ ภายหลังหมดสัญญาเมื่อสิ้นสุดปี 2017 ที่ผ่านมา

ที-อาร่า เปิดตัว 6 สาว โบรัม (จอน โบรัม), โซยอน (พัค อินจอง), คิวริ (อี จีฮยอน), อึนจอง (ฮัม อึนจอง), ฮโยมิน และ จียอน (พัค จียอน) ด้วยเพลงซิงเกิ้ล “ไล” (Lie) เมื่อปี 2009 ภายใต้สังกัด คอร์ คอนเทนต์ส มีเดีย (Core Contents Media) ที่เปลี่ยนชื่อมาเป็น เอ็มบีเค เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เมื่อปี 2014

02(7)(1)โบรัม กับ โซยอน ไม่ได้ร่วมโปรโมทกับวงหลังหมดสัญญาเมื่อเดือนพฤษภาคม 2017 และ 4 สมาชิกที่เหลือก็ได้ปล่อยอัลบั้มสุดท้าย “ว็อตส์ มาย เนม?” (What’s My Name?) ออกมาเผยแพร่เมื่อเดือนมิถุนายนปีเดียวกัน

แม้จะมีแฟนเพลงมากมาย และมีเพลงฮิตติดหูหลายเพลงก็ตาม แต่ความขัดแย้งภายในวงเมื่อปี 2012 ที่เกี่ยวข้องกับ ฮวายอง (รยู ฮวายอง) และ อารึม (อี อารึม) อดีตสมาชิก ก็ส่งผลกระทบต่อความนิยมของพวกเธอไม่น้อยเลยทีเดียว

03(740)(1)     ข้อความบางตอนในจดหมายของ ฮโยมิน ระบุว่า “เราแยกทางกับเอเจนซี่ 10 ปีของเรา อย่างไรก็ตาม อย่ากังวล ฉันไม่อาจบอกรายละเอียดใดๆ กับพวกคุณได้ในตอนนี้ แต่สมาชิกจะยังอยู่ด้วยกันในอนาคตไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม ฉันจะกลับมาหาพวกคุณพร้อมข่าวดี ดังนั้น อย่ากังวลในช่วงที่พวกคุณรอคอย ฉันหวังว่าพวกคุณทุกคนจะเติมเต็มความหวังของพวกคุณในปี 2018 และสุขสันต์ปีใหม่!”

ด้านตัวแทน เอ็มบีเค เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ออกมายืนยันว่า “ฮโยมิน, อึนจอง, คิวริ และ จียอน ไม่ได้ต่อสัญญาของพวกเธอกับเราแล้ว” เมื่อถูกถามว่านี่หมายความว่า ที-อาร่า ยุบวงแล้วใช่หรือไม่ ตัวแทนคนเดิมตอบว่า “มันไม่ใช่การยุบวง”

 

เครดิตภาพ : MBK Entertainment

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.