ยุนดูจุน(Yoon Doojoon) และคิมโซฮยอน(Kim So Hyun) เผยตัวอย่างเคมีความหวานในละครเรื่อง “Radio Romance”

Kim-So-Hyun-Yoon-Doojoon-1-768x432-480x270

ละครเรื่องใหม่ “Radio Romance” กำลังจะมีผลงานทางด้านเคมียอดเยี่ยมระหว่างนักแสดงร่วมคิมโซฮยอน(Kim So Hyun) และยุนดูจุน(Yoon Doojoon) วง Highlight

ที่เซอร์แรกที่ปล่อยออกมาในงาน 2017 KBS Drama Awards และได้จับภาพนักแสดงทั้งสองที่มีช่วงเวลาโรแมนติก ภาพนิ่งที่น่ารักได้เปิดตัวเมื่อวันที่ 3 มกราคม

“Radio Romance” เป็นเรื่องราวของท็อปสตรา์ที่กลายมาเป็นดีเจจีซูโฮ(รับบทโดยยุนดูจุน) ซึ่งไม่สามารถทำอะไรได้โดยปราศจากสคริปต์และนักเขียนบทซงกึนริม (รับบทโดยคิมโซฮยอน) ที่เลือกเขามาเป็นดีเจ ละครจะติดตามเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดที่จะเกิดขึ้นที่สถานีวิทยุ

“คุณจะพบความรักที่แท้จริงเมื่อคุณจูนวิทยุหรือไม่?” จีซูโฮเอาหูฟังมาจากคอและวางไว้บนซงกึนริม ภาพยังแสดงให้เห็นตัวละครสองตัวที่เอนตัวลงจูบเพื่อเพิ่มความคาดหวังในละครโรแมนติกเรื่องแรกของปี

Kim-So-Hyun-Yoon-Doojoon-2-1-451x600นักแสดงทั้งสองคนได้ร่วมกันทำอะไรกันบ้างในละครโรแมนติก ยุนดูจุนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานคิมโซฮยอนของเขาว่า “เธออายุน้อยกว่าผม แต่เธอเป็นนักแสดงที่มีประสบการณ์และเทคนิคการแสดงที่เข้มแข็ง ผมกำลังเฝ้าดูและเรียนรู้อะไรมากมายจากเธอขณะถ่ายทำ”

คิมโซฮยอน กล่าวว่า “ก่อนหน้านี้ฉันได้พบกับยุนดูจุนเมื่อเขาได้เป็นแขกรับเชิญพิเศษในเรื่อง ‘Bring It On, Ghost’ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่เราได้ทำงานร่วมกัน ทีเซอร์เป็นตอนที่พวกเราถ่ายทำกันเป็นครั้งแรกและเขาก็ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ฉันคิดว่าฉันโชคดีมาก ”

“Radio Romance” จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 29 มกราคม เวลา 22:00 น. ตามเวลาเกาหลี ต่อจากละครเรื่อง “Jugglers”

ที่มา soompi เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com

 

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.