กงยู เปิดใจชัด ทำไมข่าวคราวเงียบหาย ห่างงานแสดงไปหลังจบซีรีส์ Goblin

1513566464120

 กงยู พระเอกหนุ่มชื่อดังของเกาหลี ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุหายหน้าหายตาไป ไม่รับงานแสดงละครและหนังมาพักใหญ่ เจ้าตัวเผย ผ่านเรื่องแย่ ๆ ที่เจ็บปวดมากมาย จึงอยากมีเวลาพักกายพักใจ 

หลังจากที่ซีรีส์ Goblin จบลงไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซูเปอร์สตาร์หนุ่มชื่อดัง ขวัญใจประชาชนชาวเกาหลีอย่าง กงยู (Gong Yoo) ก็หายหน้าหายตาไป ไม่ได้มีผลงานแสดงอีกเลย ทั้งซีรีส์และภาพยนตร์ ทำให้เหล่าแฟนคลับต่างก็คิดถึง เพราะข่าวคราวเงียบหายไปนานพักใหญ่ แต่ล่าสุด กงยูได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่ทำไมเขาถึงพักงานในวงการบันเทิงไป และก็แย้ม ๆ ถึงข่าวดี ว่าเขาอาจจะรับงานแสดงภาพยนตร์ให้ทุกคนได้ชมกันในเร็ว ๆ นี้

 

โดยจากรายงานของเว็บไซต์ Soompi เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2560 ระบุว่า  พระเอกหนุ่มขวัญใจแฟน ๆ คนนี้ได้ขึ้นปกนิตยสาร ELLE Korea ฉบับแรกรับปี 2018 ทีมงานได้ยกกองไปถ่ายภาพสวย ๆ กันไกลถึงเมืองลอสแอนเจลิส สหรัฐฯ ซึ่งสถานที่นี้เป็นไอเดียของหนุ่มกงยูเอง นอกจากจะโพสท่าเท่ ๆ โชว์รอยยิ้มสดใสสุดละลายใจเพื่อถ่ายรูปแล้ว หนุ่มกงยูก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องส่วนตัว รวมทั้งเหตุผลที่เขาไม่ได้รับงานแสดงมาเป็นเวลานาน นั่นก็เพราะเขาต้องการพักกายและใจ  

“เมื่อคุณทำงานหนักและเครียดติดต่อกันมาเป็นเวลานานแบบไม่ได้หยุดพัก หลังจากที่ทุกอย่างจบสิ้นลง มันก็ไร้เรี่ยวแรงทันที มันอ่อนล้าทั้งกายและใจ ความเจ็บปวดต่าง ๆ ถาโถมเข้ามาหาผมในคราวเดียว เมื่อผมล้มลง ผมก็ลุกขึ้นมาใหม่ และพยายามปล่อยเรื่องต่าง ๆ ให้มันผ่านพ้นไป  ในที่สุดผมก็มีเวลาเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับตัวเอง และผมคิดว่าในที่สุดผมก็ได้กลับมาเป็นตัวของตัวเองอีกครั้ง”

“มันเป็นช่วงเวลาที่ยากมาก แต่ผมก็อยากเล่นหนังอีกในปีนี้ ซึ่งก็ต้องเป็นตอนที่ผมพร้อมแล้ว และตอนนี้ก็ยังไม่มีผลงานถ่ายทำอะไรครับ” กงยู กล่าว

 

ภาพจาก Instagram ellekorea

_______________
Source: kapook
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.