“ซงจุงกิ”เหงาแย่!”ซองเฮเคียว”เหินฟ้าร่วมงานกระชับสัมพันธ์”เกาหลี-จีน”

news201712132010556

เตรียมตัวกลับมาออกงานอย่างเป็นทางการอีกครั้งหนึ่งแล้ว สำหรับ ซอง เฮเคียว นางเอกสาวเกาหลี เมื่อตกเป็นข่าวว่าเธอได้รับเชิญให้เข้าร่วมพิธีเปิด “โคเรีย-ไชน่า อีโคโนมิก พาร์ทเนอร์ชิพ” (Korea-China Economic Partnership) อันเป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อกระชับความร่วมมือทางด้านเศรษฐกิจระหว่างเกาหลีใต้กับจีน

หากรายงานข่าวเป็นความจริงก็เท่ากับว่าภรรยาคนสวยของ ซง จุงกิ พระเอกหนุ่มรูปงาม ได้ออกเดินทางไปงานดังกล่าว ที่กรุงปักกิ่ง เมื่อวันพุธที่ 13 ธันวาคม ที่ผ่านมา และจะไปร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำที่จัดขึ้นโดยรัฐบาลแดนมังกร ซึ่งจะมี สี จิ้นผิง กับ มุน แจอิน ประธานาธิบดีจีนและเกาหลีใต้ตามลำดับ มาร่วมงานด้วยในวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคมนี้ต่อไป

02(803)(1)  ซอง เฮเคียว จะพำนักอยู่ในจีนเป็นเวลา 2 คืน 3 วัน และจะไปร่วมงานประชาสัมพันธ์ของ อมอร์แปซิฟิค (AmorePacific) บริษัทเครื่องสำอางเกาหลี ด้วยเช่นกัน ซึ่งนอกจากงานนี้จะเป็นงานระดับนานาชาติแล้ว ยังถือเป็นงานแรกที่เธอปรากฎตัวนับตั้งแต่วิวาห์กับ ซง จุงกิ เมื่อวันอังคารที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา

04(618)(1) นอกจาก ซอง เฮเคียว แล้วนั้น งานกระชับสัมพันธ์ด้านเศรษฐกิจระหว่างสองชาติเพื่อนบ้านหนนี้ ยังจะมีกลุ่มศิลปินดังอย่าง เอ็กโซ-ซีบีเอ็กซ์ (EXO-CBX) วงย่อยของ เอ็กโซ (EXO) ไปร่วมงานด้วยเช่นกัน

03(703)(1)

เครดิตภาพ : Laneige, SM Entertainment

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-