มีลุ้น! “Marvel” ประกาศอาจได้เห็นซูเปอร์ฮีโรสายพันธุ์กิมจิปรากฏในหนังฟอร์มยักษ์เร็วๆนี้

560000012784201

ทำเอาตื่นเต้นกันเลยทีเดียวเมื่อค่ายซูเปอร์ฮีโรชื่อดังอย่าง Marvel ออกมาประกาศว่าอาจได้เห็นซูเปอร์ฮีโรสัญชาติเกาหลีปรากฏในหนังฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์เร็วๆนี้ หลังตลาดแดนกิมจิทำรายได้ให้สตูดิโอไปอย่างงดงาม

ตามรายงานระบุว่าการหันมาสนใจสร้างตัวละครซูเปอร์ฮีโรที่มาจากแดนกิมจิในครั้งนี้เกิดขึ้นเนื่องจาก บ็อกซ์ออฟฟิศของเกาหลีมีอัตราเติบโตเพิ่มมากขึ้นทุกปีๆ และยังมีฐานแฟนคลับซูเปอร์ฮีโรขนาดใหญ่ ทำให้ทาง Marvel เริ่มสนใจดินแดนนี้มากเป็นพิเศษ

ตามรายงานจากบ็อกซ์ออฟฟิศของอเมริการะบุว่า ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโรเรื่องล่าสุดของ Marvel อย่าง Thor : Ragnarok และ Avengers : Age of Ultron สามารถเรียกผู้ชมซื้อตั๋วเข้าไปชมในโรงภาพยนตร์ได้มากถึง 15 ล้านคน 

และตลาดทางฝั่งเกาหลีใต้ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่มียอดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทาง Marvel สตูดิโอ จึงได้สนใจที่จะดึงดูดผู้ชมชาวเกาหลีใต้ให้เพิ่มมากขึ้นไปกว่าเดิม โดยการเริ่มพัฒนาบทให้มีนักแสดงชาวเกาหลีใต้เข้ามามีส่วนร่วมด้วย 

โดยซี.บี. เซบูลสกี ผู้บริหารของ Marvel ก็เคยได้เปรยสั้นๆเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “เราอาจจะได้เห็นซูเปอร์ฮีโรชาวเกาหลีในอนาคตอันใกล้นี้”

ด้วยเหตุนี้จึงทำเอาชาวเกาหลีแตกตื่น เพราะไม่กี่วันที่ผ่านมาก็เพิ่งมีข่าวว่า มีค่ายหนังฮอลลีวูดมากมายเริ่มเสนอบทเด่นๆให้กับนักแสดงชาวเกาหลี โดย มาดองซอก นักแสดงดังจากเรื่อง Train To Busan ก็ถูกลือว่าโดนทาบทามจากทาง Marvel ให้รับบทบทซูเปอร์ฮีโรชาวเกาหลี แต่เนื่องจากเจ้าตัวติดงานอื่นที่รับปากไปแล้วจึงจำต้องปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวไป

นอกจากนั้นยังมีแร๊ปเปอร์ดังอย่าง ทาโบล ที่เคยแซวโต้ตอบทวิตเตอร์ไป-มากับ เจมส์ กันน์ ผู้กำกับจาก Guardians of The Galaxy จนทำให้ชาวเกาหลีมโนว่าทั้งคู่อาจจะได้ร่วมงานกันในเร็วๆนี้ก็เป็นได้ 

ส่วนอีกรายแม้ว่าจะไม่ได้เข้าร่วมแบบเต็มตัว แต่มิวสิควิดีโอของเกิร์ลกรุ๊ปสาวสวย BlackPink ก็เคยถูกเปิดในภาพยนตร์ Batman : Justice League มาแล้วเช่นกัน

เรียกได้ว่าก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าซูเปอร์ฮีโรชาวเกาหลีใต้จะปรากฏโฉมออกมาเมื่อไหร่ และจะครองใจผู้ชมจากทั่วโลกพร้อมเรียกผู้ชมชาวเกาหลีให้เข้าโรงภาพยนตร์ได้มากตามที่ผู้บริหารตั้งความหวังได้หรือไม่ งานนี้คงต้องปูเสื่อรอกันอย่างใกล้ชิดทีเดียว

560000012784202

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-